Bluehost khuyến mãi lên đến 63% cho Shared Hosting + Free tên miền

Bluehost tiếp tục tung ra chương trình khuyến mãi giảm giá lên tới 63% cho Shared Hosting và tặng miễn phí một tên miền bất kì. Đây là mức ưu đãi gần như là lớn nhất của Bluehost chỉ sau những ngày như Black Friday hoặc Cyber Monday.

Bluehost

Bluehost là một trong những nhà cung cấp dịch vụ hosting lâu đời và chất lượng cao nên được rất nhiều người sử dụng trên thế giới.Ngoài ra, Bluehost còn là 1 trong 4 dịch vụ hosting được trang WordPress.Org đề xuất nên nếu bạn muốn sử dụng WordPress thì nên đăng kí dịch vụ Shared Hosting tại đây.

Hiện tại, dịch vụ Shared Hosting tại của Bluehost gồm có 3 gói là Basic, Plus và Prime với mức giá lần lượt là 7.99$, 10.99$, 14.99$. Nhưng nếu bạn tham gia chương trình giảm giá của Bluehost thì bạn chỉ phải trả tương ứng lần lượt 2.95$, $5.45, $5.45 (mức giá này chỉ áp dụng khi bạn đăng kí 3 năm, nếu bạn đăng kí với thời gian thấp thấp hơn thì giá sẽ tăng lên).

Khi đăng kí hosting tại bluehost thì bạn còn được tặng miễn phí một tên miền và nếu bạn muốn cài đặt WordPress thì chỉ cần 1 cú click chuột mà thôi. Bluehost hỗ trợ hoàn tiền trong vòng 30 ngày nên nếu bạn không hài lòng thi có thể lấy lại tiền.

Nhấn vào nút bên dưới để tham gia chương trình giảm giá

Đăng kí Hosting chỉ từ 2.95$/tháng tại Bluehost

Tại phần Package Information bạn hãy bỏ hết dấu tick tại các dịch vụ đi kèm mặc định của Bluehost để không phải trả thêm tiền. Nếu bạn có điều kiện thì đăng kí cũng không sao 😀

Loại bỏ dịch vụ tại Bluehost

Bạn có thể sử dụng Visa/Master hoặc Paypal để thanh toán tại Bluehost. Mặc định những đăng kí từ Việt Nam sẽ bị từ chối, nhưng bạn có thể liên hệ hỗ trợ để được kích hoạt thủ công.

Bạn đánh giá bài này thế nào!
[0/0]

2
Hãy để lại bình luận

avatar
1 Comment threads
1 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
2 Comment authors
Nam Ngôhuong Recent comment authors
mới nhất cũ nhất like nhiều nhất
huong
Guest
huong

minh khong the lap ten mien tren bluehost. toan bao loi o so dien thoai. minh lien he voi ai de duoc ho tro kich hoat thu cong. thank