Đánh giá hosting Namecheap: Tốc độ ổn định, giá rẻ như cho

Namecheap là một trong những nhà cung cấp hosting giá rẻ hang đầu trên thế giới. Nếu bạn dự định bỏ tiền để mua hosting ở đây thì hãy xem qua bài đánh giá hosting Namecheap của mình để biết được chi tiết.

Đánh giá chi tiết hosting tại Namecheap

Bài đánh giá Namecheap trước mình chỉ đánh giá nhanh khá chung chung vể các dịch vụ cho Namecheap cung cấp. Bên dưới đây là những đánh giá chi tiết về dịch vụ hosting

Giá rẻ

Chỉ với 9.88$ bạn sẽ sở hữu gói Value Shared Hosting trong năm đầu tiên với 20GB SSD dung lượng, không giới hạn băng thông, tối đa 3 tên miền và tặng miễn phí tên miền .WEBSITE nữa.

Lựa chọn Hosting Namecheap

Tính ra bạn chỉ phải tốn khoảng 220.000đ cho một năm sử dụng, một con số cực kỳ lý tưởng cho những website mới phát triển hoặc không có nhiều truy cập. Nếu bạn đang tập tành sử dụng hosting thì đăng ký hosting tại Namecheap rất phù hợp.

Dễ dàng đăng ký và thanh toán

Bạn chỉ mất vài phút cho việc đăng ký hosting tại Namecheap vì thanh toán tại đây khá dễ với nhiều hình thức như Visa/Master, Paypal không yêu cầu verify như những nhà cung cấp khác.

đăng kí thẻ thanh toán quốc tế

Sau khi thanh toán thì thông tin hosting sẽ được gửi vào email ngay lập tức, bạn có thể cài đặt website ngay sao đó một cách đơn giản.

Khuyến mãi khủng

Với hosting thì Namecheap không có nhiều khuyến mãi như tên miền nhưng tại những dịp như Black Friday hay Ciber Monday thì bạn sẽ có cơ hội mua hosting với giá rất rẻ.

Cụ thể là tại những khung giờ cố định được thông báo trước (khoảng 30p đến 1 tiếng) bạn có thể mua được những gói hosting chỉ với 1$ chẳng hạn. Tuy nhiên, bạn cần phải nhanh tay và may mắn.

Tốc độ khá ổn định

Mình đã từng cài vài chục website mã nguồn WordPress tại đây và nhận thấy tỷ lệ uptime rất cao, dường như chưa gặp trường hợp downtime nào quá lâu.

Tốc độ hosting Namecheap

Một nhược điểm là hosting tại Namecheap không chịu tải được những website có lượng truy cập lớn gây ra Max Entry Processes. Nếu bạn bị trường hợp này khi dùng gói Value thì hãy nâng cấp lên các gói khác hoặc chuyển qua sử dụng Hawk Host hoặc StableHost.

Hỗ trợ nhanh chóng

Namecheap có đội ngũ hỗ trợ 24/7 nên bạn chỉ mất bài phút để được hỗ trợ với hệ thống Livechat của họ. Thái độ hỗ trợ ở đây theo mình thấy rất nhiệt tình, chỉ cần biết vài câu tiếng anh “xã giao” là bạn có thể giao tiếp với họ.

Kết

Như vậy qua bài đánh giá hosting Namecheap này thì bạn cũng đã có câu trả lời khi muốn mua hosting ở đây rồi chứ. Theo mình, Namecheap Hosting rất đáng dùng với số tiền bạn bỏ ra nếu bạn dùng đúng mục đích và không đòi hỏi quá nhiều vê độ chịu tải, truy cập cao.

Nam Ngô

Hi! Mình là Nam Ngô - Founder của DEAL NGON, đồng thời cũng là tay "thợ săn" voucher, mã giảm giá đầy kinh nghiệm. Và tất nhiên là mình sẽ chia sẽ chúng cho bạn.

Leave a Comment