Danh sách các trang đăng ký tên miền miễn phí tốt nhất

Bên cạnh việc đăng ký hosting miễn phí thì mình biết có rất nhiều bạn lựa chọn tên miền miễn phí cho website vì nó tiết kiệm và đăng ký rất đơn giản. Bài này mình đã lên danh sách một số trang cung cấp dịch vụ đăng ký tên miền miễn phí tốt nhất hiện nay.

đăng ký tên miền miễn phí

Tuy bạn sẽ không mất tiền với tên miền miễn phí nhưng cũng có một số nhược điểm khi sử dụng loại tên miền này là nó không được ưu tiên trên kết quả xếp hạng tìm kiếm của Google hoặc không được người dùng đánh giá cao vì họ đã quen với các loại tên miền như .COM, .NET hay .VN.

Vì vậy nếu như bạn có số tiền khoảng trên 200k thì nên đầu tư một tên miền trả phí vì nó có rất nhiều lợi ích về sau cho website của bạn. Một mẹo để được giảm giá khi mua tên miền là trang thủ những đợi khuyến mãi hoặc sử dụng coupon tại một số nhà cung cấp như Namecheap, GoDaddy.

Danh sách trang đăng ký tên miền miễn phí

1. freenomdot.tk

dot.tk là Một huyền thoại trong giới tên miền miễn phí vì nó xuất hiện từ rất lâu và được rất nhiều người sử dụng. Cá nhân mình cũng từng đăng ký vài tên miền tại đây trong thời gian “vọc vạch” làm website.

Các đuôi tên miền bạn có thể đăng ký tại đây là: .TK, .ML, .GA, .CF, .GQ. Thực chất freenom là đơn vị chủ quản của dot.tk nên bạn đăng ký ở đâu cũng như nhau.

2. biz.nf

Tại trang này bạn có thể đăng ký tên miền có đuôi .CO.NF nghe cũng khá lạ. Ngoài ra trang này cũng cho người dùng đăng ký hosting miễn phí luôn, một công đôi việc.

3. cu.cc

Một loại tên miền khá dị có đuôi là .CU.CC, trang này mình biết tử khá lâu rồi và nó hỗ trợ DNS cũng khá đầy đủ. Hơn nữa là có thể đăng ký tối đa 100 tên miền cho một tài khoản đấy.

4. vn.ee

Một trang tên miền miễn phí của một cá nhân nào đó ở Việt Nam với rất nhiều đuôi tên miền khác nhau cho bạn lựa chọn

5. freehostingeu

Đây là một trang mình mới phát hiện ra, đăng ký một là được cả tên miền và hosting miễn phí luôn. Đuôi tên miền là .EU.PN và .ME.PN

Trên đây là những trang đăng ký tên miền miễn phí tốt nhất hiện nay bạn có, nếu bạn sử dụng một thời gian mà thấy không hợp hãy lựa chọn những tên miền trả phí nhé. Đừng quên ghé DEAL NGON để nhận được những chương trình giảm giá sốc nhất điển hình như hàng loạt tên miền chỉ với 0.88$/năm.

Chúc bạn thành công!

Nam Ngô

Hi! Mình là Nam Ngô - Founder của DEAL NGON, đồng thời cũng là tay "thợ săn" voucher, mã giảm giá đầy kinh nghiệm. Và tất nhiên là mình sẽ chia sẽ chúng cho bạn.

Leave a Comment