DigitalOcean Coupon trị giá 35$ dùng thử VPS miễn phí

Cách đây không lâu thì DigitalOcean đã hợp tác với CodeAnyWhere và họ tung chương trình tặng Coupon trị giá 25$ cho tất cả thành viên của CodeAnyWhere khi đăng kí tài khoản mới.

Codeanywhere & DigitalOcean

Nếu bạn tham gia chương trình bằng liên kết trông bài viết này bạn sẽ được tặng thêm 10$ miễn phí cộng với Coupon Code trị giá 25$ là bạn sẽ được 35$. Số tiền này bạn có thể dùng VPS miễn phí tối đa trong vòng 7 tháng, ý mình đang nói tới gói VPS 512MB RAM (5$/tháng).

Nếu bạn đang có nhu cầu dùng VPS miễn phí mà chương trình của DigitalOcean vẫn không thể “thỏa mãn” thì có thể tham khảo chương trình nhận 50$ dùng thử từ Vultr.

Tham gia chương trình nhận Coupon trị giá 25$

Nếu bạn chưa có tài khoản tại CodeAnyWhere thì hãy tiến hành đăng kí mới tại đây. Bạn điền thông tin email và mật khẩu vào tiến hành đăng kí tài khoản như trong hình bên dưới

Đăng kí tài khoản codeanywhere

Đợi khoảng 2 phút thì trình bạn sẽ được đưa tới giao diện Connection Wizard của CodeAnyWhere. Tại đây, bạn nhìn xuống góc dưới và nhấn vào DigitalOcean sau đó nhấn nút GET COUPON như hình dưới

Lấy coupon từ codeanywhre

Khi Coupon hiện ra thì bạn hãy copy lại và tiến hành đăng kí tài khoản mới tại DigitalOcean (nếu bạn dùng liên kết bên dưới để đăng kí sẽ nhận được thêm 10$ nữa nhé).

Đăng kí tài khoản mới tại DigitalOcean

Sau khi đăng kí tài khoản tại DigitalOcean bạn cần thêm thông tin thẻ Visa/Master hoặc Paypal để xác minh tài khoản. Sau khi xác minh xong bạn truy cập vào Settings > Billing và điền Coupon nhận được ở bước trên vào phần Promo Code.

Nếu thành công, bạn sẽ nhận được thông báo như hình bên dưới.

Nhận 35$

Nhận 35$

Một số lưu ý:

  • Chương trình chỉ áp dụng cho tài khoản mới tại DigitalOcean nên những tài khoản cũ thì chịu khó ngồi nhìn nhé :D.
  • Khi xác minh tài khoản bằng Visa/Master hoặc Paypal thì bạn sẽ bị trừ 5$, nhưng vậy là trong tài khoản sẽ có 40$.
  • Tuyệt đối KHÔNG đăng kí hàng loạt để tránh bị khóa tài khoản.
  • Nếu bạn KHÔNG nhận được 25$ khi thêm Coupon thì hãy gửi Coupon cho hỗ trợ của DigitalOcean để họ làm thủ công.

Hiện tại thì DEAL NGON đang sử dụng VPS tại DigitalOcean location Singapore. Nếu bạn muốn chúng ta về một nhà thì nhanh tay đăng kí đi bạn nhé!

Chúc bạn thành công!

Chương trình này đã kết thúc
Bạn đánh giá bài này thế nào!
[0/0]

Có thể bạn sẽ thích

Hãy để lại bình luận

avatar