Giới thiệu

Xin chào.

Tìm Coupon là blog cá nhân giới thiệu các chương trình khuyến mãi, chia sẻ mã giảm giá cho Tên miền, Hosting và VPS được thành lập và đi vào hoạt động từ ngày 01/12/2016.

Tìm Coupon đem đến cho bạn những thông tin chính xác và nhanh chóng từ những nguồn đáng tin cậy để bạn có cơ hội sở hữu những tên miền .COM hay .NET với giá rẻ nhất có thể. Tại Tìm Coupon bạn cũng sẽ tìm được những gói Hosting giá rẻ đi kèm với chất lượng mà bạn tìm hoài ở Việt Nam mãi không thấy.

Nội dung của các bài viết trên Tìm Coupon được thu thập và sàng lọc từ các nhà cung cấp hàng đầu thế giới hay những trang blog cùng chủ đề. Bạn hãy truy cập blog Tìm Coupon thường xuyên để cập nhật thông tin hằng ngày, hàng giờ.

Thông thường, các chương trình khuyến mãi hay coupon giảm giá chỉ có tồn tại trong thời gian rất ngắn, thậm chí chỉ vỏn vẹn vài tiếng đồng hồ nên mình khuyên bạn nên đăng kí cập nhật bản tin của Tìm Coupon để có được thông tin một cách nhanh nhất. Thông tin mà bạn cung cấp sẽ được bảo mật tuyệt đối và chúng tôi cam kết không dùng email với mục đích Spam.

Để tham gia các chương trình do Tìm Coupon giới thiệu bạn nên có thẻ Visa/Master và tốt nhất là đăng kí tài khoản Paypal để thanh toán. Đây là hình thức thanh toán phổ biết nhất trên thế giới, chỉ cần nạp tiền vào và sử dụng.

Nếu như có ý kiến hay thắc mắc gì thì bạn hãy để lại bình luận trong bài viết, chúng tôi sẽ cố gắng trả lời nhanh nhất có thể trong vòng 24h.

Admin,
Nam Ngô