Mã giảm giá Grab tháng 5/2023 cho GrabCar, GrabBike, GrabFood

Bạn đang tìm mã giảm giá Grab phải không? Chính xác là bạn đến đúng chỗ rồi đấy! Trang này,  DEALNGON đã tổng hợp tất cả mã khuyến mãi, ưu đãi của Grab Việt Nam bao gồm: GrabBike, GrabCar, GrabFood, GrabExpress, Grab tỉnh 4 chỗ – 7 chỗ. Mã 100% còn sử dụng được và áp dụng trên toàn quốc (các tỉnh thành được Grab hỗ trợ).

Mã giảm giá và Khuyến mãi GrabCar, GrabBike

Mã giảm giá và Khuyến mãi GrabFood

Mã giảm giá và Khuyến mãi GrabMart

Mã giảm giá và Khuyến mãi GrabExpress

Hướng dẫn nhập mã giảm giá trên ứng dụng Grab

Lấy được mã giảm giá rồi giờ sử dụng như thế nào? Có rất nhiều bạn thắc mắc như vậy vì không biết cách nhập mã giảm giá Grab. Thậm chí, bạn sẽ gặp phải trường hợp nhập mã nhưng khuyến mãi không áp dụng. Đừng lo, DEAL NGON sẽ hướng dẫn các bạn làm từng bước như bên dưới:

Bước 1: Đăng ký tài khoản và đăng nhập trên ứng dụng Grab.

Bước 2: Tiến hành thao tác chọn điểm đến (hoặc chọn nhà hàng khi đặt đồ ăn)

Cách nhập mã giảm giá Grab
Nhấn vào mục Khuyến mãi sau khi chọn vị trí đặt xe

Bước 3: Nhập mã giảm giá và áp dụng khuyến mãi

Cách nhập mã giảm giá Grab
Nhập mã giảm giá của bạn vào thanh tìm kiếm trên cùng
Cách nhập mã giảm giá Grab
Mã giảm giá sẽ hiện ra, bạn chỉ cần nhấn sử dụng

Bước 4: Kiểm tra khuyến mãi và tiến hành đặt xe (hoặc đặt đồ ăn)

Cách nhập mã giảm giá Grab
Khuyến mãi đã được áp dụng thành công

Tuy nhiên, đôi khi bạn sử dụng một mã giảm giá nào đó nhưng khuyến mãi không được áp dụng. Tại mục Khuyến mãi, mã của bạn nhập sẽ hiện dấu chấm than và màn hình sẽ hiện thông báo. Lúc này bạn cần nhấp vào dấu chấm than để kiểm tra lại điều kiện sử dụng.

Mã giảm giá Grab không sử dụng được

Nếu điều kiện sử dụng không áp dụng, bạn nên kiếm một mã giảm giá Grab khác tại viết này để sử dụng. Mã hợp lệ sẽ có dấu tick xanh lá và tiền phí sẽ được giảm.

Mã giảm giá Grab hợp lệ

Lưu ý
 • Một mã giảm giá Grab chỉ áp dụng cho một chuyến xe.
 • Một số chương trình khuyến mãi chỉ áp dụng cho một số tài khoản cụ thể. Bạn không thể sử dụng những mã này nếu bạn không thuộc nhóm tài khoản được ưu đãi.
 • Nếu chuyến xe của bạn bị hủy, mã giảm giá không bị mất đi (tùy thuộc vào điều kiện sử dụng từng mã).
 • Mỗi mã giảm giá của Grab cung cấp đều có những điều kiện sử dụng như thời gian, thành phố, phương thức thanh toán, mức tiền tối thiểu,… cùng nhiều điều kiện khác

Thông tin về dịch vụ đặt xe Grab

Grab là gì?

Grab là công ty công nghệ cung cấp dịch vụ đặt xe cho nhu cầu đi lại, ăn uống, giao hàng tại nhiều nước Đông Nam Á, trong đó có Việt Nam.

 • Năm thành lập: 2012
 • Người sáng lập: Anthony Tan, Tan Hooi Ling
 • Trụ sở chính: Singapore (từ năm 2014)

Grab hoạt động trên nền tảng di động, người gọi xe chỉ cần thao tác: chọn điểm đếnđặt xethanh toán. Họ cung cấp nhiều dịch vụ liên quan đến đặt xe bao gồm: GrabTaxi, GrabBike, GrabCar, GrabExpress, GrabFood,…nhằm đáp ứng nhu cầu của người sử dụng.

Hiện nay, Grab đã có mặt tại 8 quốc gia và gần 200 thành phố tại Đông Nam Á. Theo số liệu công bố năm 2017, Grab có hơn 1,1 triệu tài xế và chiếm 95% thị phần xem ôm công nghệ trên toàn thế giới.

Grab hoạt động như thế nào?

Cách thức hoạt động của Grab không hề phức tạp. Đối tượng sử dụng Grab bao gồm: tài xế và người đặt xe. Trong đó:

 • Tài xế đăng ký chạy Grab nhằm tăng thêm thu nhập. Dễ dạng nhận biết vì họ mặc áo và đội mũ bảo hiểm màu xanh lá, chạy trên khắp đường phố.
 • Người đặt xe là những người có nhu cầu đi lại, mua đồ ăn đồ uống.

Cả 2 đối tượng trên đều cần cài đặt ứng dụng Grab vào điện thoại. Tuy nhiên, ứng dụng dành cho tài xế sẽ khác so với người đặt xe. Nếu bạn cần đặt xe nhưng chưa cài đặt thì truy cập Appstore cho iOS hoặc Google Play cho Android.

Cách hoạt động của Grab như sau: Khi người sử dụng tiến hành đặt một chuyến xe, ứng dụng Grab sẽ quét những tài xế gần khu vực đó và chọn một người phù hợp. Tài xế sẽ liên hệ với người đặt và đưa họ tới địa điểm mong muốn (với GrabFood là giao đồ ăn và GrabExpress là giao đồ).

Chi phí cần thanh toán sẽ hiện lên khi đặt xe, người đặt xe có thể thanh toán bằng tiền mặt, thẻ ngân hàng hoặc thông qua ví Moca. Bên cạnh đó, người đặt xe có thể sử dụng mã giảm giá để áp dụng khuyến mãi.

Với mỗi chuyến xe, tài xế sẽ nhận được số tiền theo quy định của Grab. Thu nhập hàng tháng của tài xế Grab có thể lên đến 15 triệu đồng.

Tích điểm mỗi chuyến xe với GrabRewards

Một ưu đãi khá hay ho của Grab dành cho thành viên là GrabRewards. Với mỗi giao dịch thành công, bạn sẽ được thưởng một số điểm nhất định. Tích càng nhiều điểm bạn sẽ được nâng cấp lên gói thành viên ưu đãi:

 • Thành viên bạc: >100 điểm
 • Thành viên vàng: >300 điểm
 • Thành viên bạch kim: >1500 điểm

Gói thành viên càng cao thì mức ưu đãi bạn nhận được sẽ càng hấp dẫn. Số tiền tích lũy này bạn có thể mua những ưu đãi từ những đối tác của Grab.

GrabRewards

Lưu ý
 • Gói thành viên có thời hạn tích điểm, nếu bạn không đạt số điểm yêu cầu sẽ không còn nằm trong gói thành viên đó.
 • Điểm thưởng sẽ bị trừ nếu bạn không sử dụng Grab sau 3 tháng tính từ thời điểm cộng điểm thưởng cuối cùng.

Thông tin liên hệ của Grab Việt Nam

Những khiếu nại hay thắc mắc khi sử dụng dịch vụ của Grab, bạn hãy liên hệ bằng các cách bên dưới:

Chúc mọi người sẽ có những bữa ăn và cuốc xe tiết kiệm nhất khi sử dụng mã giảm giá Grab tại DEALNGON. Chúng tôi sẽ cập nhật thông tin khuyến mãi mỗi ngày và thông báo đến bạn nhanh nhất có thể. Chúc may mắn!

Leave a Comment