Mã giảm giá Lazada tháng 10/2023 (100% dùng được)

Có phải bạn thường xuyên mua hàng online trên Lazada? Dù cho bạn đã lựa chọn những món hàng có giá tốt nhất nhưng bạn vẫn tốn rất nhiều tiền một cách rất lãng phí.

Nhưng, mọi chuyện sẽ hoàn toàn thay đối nếu như có trong tay những mã giảm giá còn hiệu lực. Bạn sẽ được giảm 5%, 10%,.. hoặc 100k, 200k hoặc thậm chí là 500k.

Thật hấp dẫn phải không? Chí vì vậy DEAL NGON đã tổng hợp và chia sẻ lại những mã giảm giá Lazada mới nhất trong bài viết này này. Tất cả mã đều được mình liên tục cập nhật, kiểm tra và đảm bảo 100% còn sử dụng được.

Kéo xuống bên dưới để lấy nhé!

Điện tử - Công Nghệ

100%
Mã giảm giá

Khuyến mãi 100%

Hạn SD: 30/9
FREE
Mã giảm giá

Khuyến mãi 120%

Hạn SD: 30/9

Mẹ và Bé

100%
Khuyến mãi

Khuyến mãi 100%

Hạn SD: 30/9
50k
Khuyến mãi

Khuyến mãi 120%

Hạn SD: 30/9

Một số thông tin về Lazada

Ở Việt Nam thì DEAL NGON tin chắc người mua hàng online đều biết tới Lazada. Nhưng để biết chi tiết thì chắc chỉ có người mua hàng lâu năm mới rõ được.

Chúng tôi sẽ cung cấp thông tin chi tiết nhất về trang thương mại điện tử Lazada.vn ở bên dưới đây.

Lazada là gì?

Lazada là một trang Thương mại điện tử thuộc tập đoàn Alibaba, cung cấp vô số ngành hàng từ Điện tử – Điện lanh, Điện thoại – Máy tính bảng,… cho đến những sản phẩm Điện gia dụng & Đời sống hằng ngày.

Lazada Việt Nam

Lazada Việt Nam là một thành viên của Lazada Group (bao gồm các chi nhánh tại Singapore, Thái Lan, Indonesia, Philippin và Malaysia).

Trước khi thuộc về tay của Jack Ma (CEO của Alibaba) thì Lazada từng được điều hành bởi nhà sáng lập Maximilian Bittner người Đức.

Mua hàng trên Lazada có an toàn không?

Có phải bạn đang có nhiều thắc mắc về độ an toàn của Lazada như:

  • Lazada có lừa đảo không?
  • Sản phẩm trên Lazada có đảm bảo chất lượng không?

DEAL NGON hiểu được tâm lý của bạn nên mong rằng những thông tin bên dưới đây sẽ phần nào giải đáp được những câu hỏi đó.

Lazada Việt Nam được thành lập vào tháng 3 năm 2012, lúc mà Thương mai điện tử ở nước ta mới bắt đầu hình thành.

Tính đến nay thì họ đã có hơn 7 năm hoạt động cùng hàng triệu sản phẩm tới tay người tiêu dùng. Mô hình hoạt động của Lazada là Marketplace (làm trung gian giữa người mua và người bán).

Dù chỉ là trung gian nhưng Lazada luôn kiểm soát hoạt động của các cửa hàng rất chặt, chỉ với vài khiếu nại thì cửa hàng có nguy cơ bị đóng cửa.

Tuy nhiên, khi tìm kiếm từ khóa “Lazada lừa đảo” đã có rất nhiều đánh giá trái chiều. Vì vậy mà DEAL NGON khuyên bạn nên lựa chọn những cửa hàng của những thương hiệu lớn trong nước cũng như thế giới.

Ngoài ra, bạn nên tham khảo những đánh giá từ những người mua hàng trước đó để có cái nhìn chính xác nhất. Chúc bạn trở thành những người mua hàng thông minh.

Mã giảm giá Lazada là gì?

Nếu mua hàng tại Lazada mà không sưu tầm và sử dụng mã giảm giá thì đó mà một sai lầm rất lớn. Vậy tác dụng của nó là gì?

Mã giảm giá Lazada là một đoạn kí tự ngắn do Lazada tạo ra, nó thể thể bao gồm số và chữ cái hoặc chỉ có một trong hai. Khi áp dụng mã giảm giá lúc thanh toán, bạn sẽ được giảm tiền tương ứng với giá trị của mã đó.

Ví dụ: Bạn mua một chiếc iPhone X 64GB trên Lazada với giá trị đơn hàng là 22.990.000đ. Bạn được người quen tặng cho một cái mã giảm giá ABCLZD3M có giá trị là 3.000.0000đ.

Khi bạn áp dụng mã này cho đơn hàng trên thì bạn chỉ còn phải thanh toán 19.990.000đ mà thôi. Thật hấp dẫn đúng không.

Ngoài ra thì mã giảm giá còn có tên gọi là Coupon Lazada, Voucher Lazada và cũng có loại được áp dụng tự động khi mua hàng nữa. Bạn nhớ để ý kỹ nhé.

Quy định về sử dụng mã giảm giá tại Lazada

1. Một mã giảm giá được sử dụng bao nhiêu lần?

Khi bạn đã sở hữu một mã giảm giá của Lazada thì bạn chỉ được sử dụng nó duy nhất một lần. Sau khi sử dụng thành công thì nó sẽ biết mất khỏi tài khoản của bạn.

Tuy nhiên, nếu bạn có nhiều tài khoản (ví dụ anh/chị/em của bạn) thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng mã giảm giá đó trên những tài khoản còn lại hoàn toàn bình thường.

2. Hạn sử dụng của mã giảm giá là bao lâu?

Thông thường thì một mã giảm giá sẽ có thời hạn sử dụng đi kèm, trừ những loại mã dùng chung (loại này hiếm có hạn sử dụng).

Còn đối với những mã có số lượng sử dụng thì có thể hạn dùng sẽ kết thúc sớm hơn. Bạn nên tranh thủ kẻo chậm tay đấy nhé.

3. Cách sử dụng mã giảm giá tại Lazada.vn

Mã giảm giá sẽ được sử dụng tại bước thanh toán. Bạn điền mã vào ô sau đó nhấn Áp dụng như hình bên dưới:

Sử dụng mã giảm giá tại Lazada.vn

4. Khi đơn hàng bị hủy có được hoàn trả mã giảm giá không?

Theo chính sách mới nhất của Lazada, khi đơn hàng ở trạng thái hủy (vì hết hạn thanh toán, hoặc vì lý do khác phù hợp với chính sách của Lazada) thì bạn sẽ được sử dụng lại mã giảm giá đó.

BÀI VIẾT THAM KHẢO
Terms & Conditions. https://www.lazada.vn/terms-of-use. Ngày truy cập: 09/04/2019

Leave a Comment