Mã giảm giá Namecheap tháng 4/2021: Tên miền 0.88$, Hosting giảm 40%

Namecheap vẫn đang tung các chương trình giảm giá vô cùng hấp dẫn cho tất cả dịch vụ. Bài viết này sẽ tổng hợp các mã giảm giá Namecheap còn hiệu lực trong tháng 4/2021.

Namecheap

Mã giảm giá trong bài viết được áp dụng cho các dịch vụ bao gồm: Tên miền, Hosting (Shared Hosting, Reseller Hosting, VPS Hosting, Dedicated, Email Hosting, WordPress Hosting), SSL. WhoisGuard (dịch vụ ẩn thông tin tên miền) và PremiumDNS.

Đối với tên miền thì Namecheap đã quá nổi tiếng với giá rẻ và tặng miễn phí năm đầu sử dụng dịch vụ WhoisGuard. Còn đối với Hosting thì nhà cung cấp này không được đánh giá quá cao nhưng với nhu cầu làm web vệ tinh hay ít truy cập thì khá hợp lý. Bạn có thể tham khảo thêm bài đánh giá hosting Namecheap của DEAL NGON nhé.

*** Mã giảm giá được giới thiệu trong bài viết có hiệu lực sử dụng tới cuối tháng đối với mã giảm giá tên miền và hosting.

Danh sách mã giảm giá Namecheap tháng 4/2021

Với mã giảm giá bạn hãy nhấn vào nút và sao chép để sử dụng khi thanh toán. Ngoài ra, các chương trình khuyến mãi khác bạn có thể tham khảo chi tiết tại các bài viết được dẫn link.

Mã giảm giá Tên miền Namecheap

Namecheap vẫn đang duy trì chương trình giảm giá hàng loạt tên miền chỉ 0.88$ nhưng số lượng đuôi tên miền ngày càng hạn chế.

Mã giảm giáMô tả
[coupon-lite title=”Mã giảm giá 10% khi transfer hoặc đăng ký tên miền về Namecheap” coupon=”SUNNYLIFE” link=”https://dealngon.vn/go/namecheap-domain”] [coupon-lite title=”Mã giảm giá 10% khi transfer hoặc đăng ký tên miền về Namecheap” coupon=”HOTDOMM” link=”https://dealngon.vn/go/namecheap-domain”]Mã giảm giá 10% khi transfer hoặc đăng ký tên miền về Namecheap
[coupon-lite title=”Mã giảm giá khi transfer tên miền về Namecheap chỉ 8.49$” coupon=”SWITCH2NC” link=”https://dealngon.vn/go/namecheap-domain”]Mã giảm giá khi transfer tên miền về Namecheap chỉ 8.49$
Lưu ý
Khi đăng ký mới tên miền tại Namecheap, bạn sẽ được miễn phí năm đầu sử dụng dịch vụ WhoisGuard. Giá gia hạn cho năm sau cũng chỉ 1.99$ mà thôi

Mã giảm giá Hosting Namecheap

Namecheap đã thay đổi tên gọi cho các gói Hosting thành Stellar, Stellar Plus và Stellar Business tương ứng với nhu cầu làm blog, website cá nhân và doanh nghiệp nhỏ. Bảng giá và thông số bạn có thể tham khảo bên dưới:

Bảng giá Share Hosting của Namecheap

Mã giảm giáMô tả
[coupon-lite title=”Mã giảm giá 15% cho gói Share Hosting của Namecheap” coupon=”LOVEIT” link=”https://dealngon.vn/go/namecheap-hosting”]Mã giảm giá 15% cho gói Share Hosting của Namecheap
[coupon-lite title=”Mã giảm giá 15$ cho  gói Stellar Business của Namecheap” coupon=”SUNFUN15″ link=”https://dealngon.vn/go/namecheap-hosting”]Mã giảm giá 15$ cho  gói Stellar Business của Namecheap
[coupon-lite title=”Mã giảm giá 40% cho  gói Reseller Hosting của Namecheap” coupon=”BREEZYAUG” link=”https://dealngon.vn/go/namecheap-hosting”]Mã giảm giá 40% cho  gói Reseller Hosting của Namecheap
[coupon-lite title=”Mã giảm giá 25% tháng đầu gói Dedicated Hosting của Namecheap” coupon=”PIQNIQ” link=”https://dealngon.vn/go/namecheap-hosting”]Mã giảm giá 25% tháng đầu gói Dedicated Hosting của Namecheap

*** Khi đăng ký Hosting tại Namecheap thì bạn sẽ được tặng miễn phí 1 tên miền .WEBSITE, giá gia hạn cho năm tiếp theo là 19.88$.

Namecheap cũng cho ra gói WordPress Hosting giống GoDaddy mang tên là EasyWP với thông số 1x WordPress website, 10GB of SSD Storage. Bạn có thể tham khảo gói này tại đây.

Mã giảm giá các dịch vụ khác

Namecheap còn có một số chương trình khuyến mãi cho các dịch vụ còn lại như:

Giảm 32% cho dịch vụ Comodo EV Multi-Domain SSL.

– Đăng ký PositiveSSL chỉ với 1.99$ cho năm đầu tiên. Ưu đãi này chỉ áp dụng khi bạn đăng ký Hosting vào đăng ký thêm dịch vụ PositiveSSL.

Dịch vụ PremiumDNS chỉ 4.88$ khi đăng ký nhiều năm.

Nếu bạn thấy mã giảm giá Namecheap nào trong bài không còn sử dụng được thì hãy để lại bình luận bên dưới nhé.

Một số thông tin về Namecheap

Namecheap thành lập vào năm 2000 tại California, Hoa Kỳ bởi Richard Kirkendall. Namecheap là một trong những nhà cung cấp dịch vụ tên miền giá rẻ nhất trên thế giới, không riêng gì đăng ký mới mà còn dành cho cả transfer tên miền.

Ngoài tên miền Namecheap còn cung cấp thêm cách dịch vụ Share Hosting, WordPress Hosting, SSL,… với giá cũng rẻ không kém. Bên cạnh giá rẻ thì Namecheap còn có một đội ngũ support cực kỳ nhanh chóng và thân thiện. Bạn có thể giải quyết vấn đề trong vài phút bất kể sáng hay đêm với Livechat.

Namecheap mạnh về lĩnh vực tên miền còn đối với dịch vụ hosting thì họ ngày càng hoàn thiện hơn. Hy vọng trong thời gian tới thì Namecheap sẽ nâng cấp dịch vụ này lẫn về thông số cũng như chất lượng để người dùng có thêm nhiều lựa chọn.

Cách dùng mã giảm giá khi thanh toán tại Namecheap

Việc đăng ký tài khoản và cách mua các sản phẩm tại Namecheap có lẽ mọi người cũng có thể dễ dàng thực hiện. Mình sẽ không hướng dẫn chi tiết trong bài viết này.

Sau khi bạn đã lựa chọn đúng và đủ các sản phẩm hay dịch vụ mà Namecheap vào giỏ hàng thì bước cuối cùng là sẽ bước thanh toán. Để tiết kiệm chi phí thì bạn nên sử dụng mã giảm giá Namecheap trước khi nhấn nút thanh toán.

Trước bước thanh toán, bạn sẽ được Namecheap đưa tới một trang xác nhận lại tất cả các sản phẩm đã mua. Bạn hãy bỏ mã giảm giá lấy được ở bên trên và dán vào ô Promo Code như hình bên dưới:

Nhập mã giảm giá tại NamecheapNếu mã giảm giá đó còn hạn sử dụng nó sẽ thông bao như thế này:

Mã giảm giá còn hạn tại NamecheapNgược lại, nếu mã giảm giá bạn sử dụng đã hết hạn hoặc không áp dụng cho dịch vụ đã đăng ký nó sẽ thông báo là: ERROR: This coupon has expired or has already been applied to your account(s).Unable to apply coupon code. Coupon code has already expired.

Quá đơn giản đúng không :D. À một thông tin nho nhỏ là Namecheap chấp nhận nhiều hình thức thanh toán, trong đó đơn giản nhất là thanh toán qua thẻ Visa/Master hoặc Paypal.

Kinh nghiệm đăng ký tên miền, hosting tại Namecheap

Sau hơn nhiều năm sử dụng các dịch vụ của Namecheap thì mình cũng chia sẻ với mọi người một số kinh nghiệm như sau:

 1.  Luôn luôn sử dụng mã giảm giá của Namecheap để được giảm tiền.
 2. Nên mua vào cuối năm vì các đợt như Black Friday, Cyber Monday, Merry Christmas And Happy New Year sẽ có giảm giá vô cùng shock.
 3. Chỉ nên mua đủ dịch vụ, không đăng ký thêm tránh mất tiền oan mà không sử dụng.
 4. Nên sử dụng Paypal để thanh toán.
 5. Khi gặp sự cố, liên hệ với hỗ trợ viên thông qua Livechat.
 6. Ghé thăm DEAL NGON thường xuyên để cập nhật các chương trình khuyến mãi mới từ Namecheap

Chúc bạn thành công!!!

Nam Ngô

Hi! Mình là Nam Ngô - Founder của DEAL NGON, đồng thời cũng là tay "thợ săn" voucher, mã giảm giá đầy kinh nghiệm. Và tất nhiên là mình sẽ chia sẽ chúng cho bạn.

2 thoughts on “Mã giảm giá Namecheap tháng 4/2021: Tên miền 0.88$, Hosting giảm 40%”

 1. Cho mình hỏi sao mình thử tất cả các mã trên đều không được bạn nhỉ? Nó báo lỗi như này “ERROR: This coupon has expired or has already been applied to your account(s). Unable to apply coupon code. Coupon code has already expired.”
  Mình đã từng sử dụng 1 coupon để mua tên miền rồi, giờ đang cần tìm coupon để mua hosting, nhờ bạn hỗ trợ giúp

  Reply

Leave a Comment