Mã giảm giá Traveloka, Khuyến mãi mới nhất tháng 7/2024

Bạn đang lên kế hoạch cho chuyến du lịch sắp tới? Đừng bỏ lỡ cơ hội tiết kiệm với hàng loạt mã giảm giá hấp dẫn từ Traveloka. Dù bạn đang tìm kiếm ưu đãi vé máy bay, khách sạn, vé xe hay vé vào các khu vui chơi giải trí, Traveloka đều có những khuyến mãi phù hợp với nhu cầu của bạn.

Mã giảm giá Traveloka
Săn mã giảm giá Traveloka cho các dịch vụ đặt khách sạn, vé máy bay

Để giúp bạn dễ dàng nắm bắt các ưu đãi này, đội ngũ DEAL NGON đã tổng hợp và cập nhật danh sách mã giảm giá mới nhất từ Traveloka. Hãy cùng khám phá những khuyến mãi hấp dẫn này để chuyến đi của bạn thêm phần tiết kiệm và thú vị.

Ưu đãi 1,5 Triệu Traveloka x Linh Dương Lan Ngọc cho khách hàng mới

Ưu đãi 300k vui chơi cuối tuần (Thứ 6 – Chủ Nhật)

Khuyến mãi Traveloka hấp dẫn nhất tháng 7/2024

Mã giảm giá

”Mã

Hạn dùng:
– Giảm 100K khi đặt khách sạn chọn lọc từ 3 triệu.
– Giảm 200K khi đặt khách sạn chọn lọc từ 5 triệu. [Cho khách hàng hiện tại] – Giảm 100K khi đặt khách sạn chọn lọc từ 4 triệu.
– Giảm 200K khi đặt khách sạn chọn lọc từ 6 triệu.” coupon=”KSANQUOCTE” percent=”200k” link=”https://out.dealngon.vn/Rju7″ expire=”31/12/2024″]

Giới thiệu về Traveloka

Traveloka là một trong những nền tảng đặt vé du lịch hàng đầu Đông Nam Á, ra đời vào năm 2012 với sự hợp tác của Ferry Unardi, Derianto Kusuma và Albert Zhang. Ban đầu, công ty tập trung vào việc cung cấp dịch vụ đặt vé máy bay trực tuyến tại Indonesia.

Tuy nhiên, với tầm nhìn phát triển lớn hơn, Traveloka đã nhanh chóng mở rộng sang các lĩnh vực khác như đặt phòng khách sạn, tổ chức các hoạt động du lịch, cho thuê xe, đưa đón sân bay, đặt nhà hàng và cung cấp voucher.

Hiện nay, Traveloka đã mở rộng hoạt động tại 7 quốc gia, bao gồm Thái Lan, Việt Nam, Philippines, Malaysia, Singapore và Úc. Tại Việt Nam, công ty đã có mặt từ tháng 12 năm 2015 với chi nhánh tại TP. Hồ Chí Minh và đội ngũ nhân viên lên đến hơn 200 người.

Sự phát triển vượt bậc của Traveloka không thể không nhắc đến những vòng gọi vốn thành công. Năm 2017, Traveloka nhận 4,6 nghìn tỉ Rupiah từ rất nhiều nhà đầu tư lớn như East Ventures, JD.com. Đặc biệt, vào năm 2019, Traveloka đã huy động được số vốn ấn tượng lên tới 420 triệu đô từ quỹ đầu tư GIC của Singapore, khẳng định vị thế vững chắc trên thị trường du lịch trực tuyến.

Hướng dẫn sử dụng mã giảm giá trên ứng dụng Traveloka

Để tận dụng ưu đãi từ Traveloka, bạn có thể tham khảo hướng dẫn sử dụng mã giảm giá chi tiết dưới đây. Xin lưu ý rằng hướng dẫn này được thực hiện trên giao diện website của Traveloka và có thể có đôi chút khác biệt nếu bạn sử dụng app trên Android hoặc iOS.

Bước 1: Tìm kiếm dịch vụ đặt phòng khách sạn, vé máy bay,… trên trang chủ của Traveloka.

Bước 2: Lựa chọn và đặt chỗ dịch vụ phù hợp nhất sau khi tìm kiếm.

Bước 3: Điền thông tin liên hệ, thông tin hành khách bao gồm Họ tên, Số điện thoại, Email.

Bước 4: Kiểm tra lại thông tin và chuyển qua bước thanh toán. Tại đây bạn có thể áp mã giảm giá rất dễ dàng bằng cách nhấn vào nút “Thêm mã”.

Bước 5: Nhập mã giảm giá và kiểm tra, nếu mã hợp lệ bạn sẽ nhận được thông báo.

Bước 6: Mã giảm giá đã được tự động áp dụng tại trang thanh toán của Traveloka. Lúc này, bạn chỉ cần lựa chọn phương thức thanh toán ưa thích và hoàn tất giao dịch với số tiền đã được giảm giá.

Với những mã giảm giá không hợp lệ, hết hạn hoặc hết lượt sử dụng bạn sẽ nhận được các thông báo như: “Không áp dụng mã giảm giá cho sản phẩm này”, “Rất tiếc số lượng mã giảm giá đã hết”,… Bạn hãy kiểm tra lại mã hoặc sử dụng mã khác để sử dụng nhé!

Thông tin liên hệ Traveloka

Nếu bạn gặp sự cố khi sử dụng dịch vụ hoặc lỗi thanh toán, hãy lập tức gọi vào số điện thoại tổng đài của Traveloka Việt Nam bên dưới.

Số tổng đài Traveloka: 19006978

Trong trường hợp không gọi được số tổng đài hoặc báo máy bận, bạn có thể sử dụng các hình thức liên hệ còn lại như:

Trên đây là toàn bộ thông tin về mã giảm giá Traveloka, hướng dẫn sử dụng và các thông tin liên hệ khi bạn mua vé máy bay, đặt khách sạn,… Đừng quên truy cập bài viết thường xuyên để cập nhật những ưu đãi, khuyến mãi mới nhất từ ứng dụng Traveloka nhé!

Đánh giá bài viết