VPS miễn phí trong 60 ngày với 50$ dùng thử từ Vultr

Bạn đang săn lùng VPS miễn phí để sử dụng thì không nên bỏ qua khuyến mãi từ Vultr đâu nhé! Hiện tại, Vultr vẫn tiếp tục duy trì chương trình tặng 50$ miễn phí trong tài khoản mới cộng với 3$ khi kết nối với tài khoản Twitter là 53$, dư sức cho bạn xài VPS miễn phí trong vòng 60 ngày.

Nhận 50$ dùng thử từ Vultr

Thông thường các nhà cung cấp VPS lớn trên thế giới cũng có các chương trình dùng thử nhưng đăng kí rất khó và thường xuyên bị từ chối. Vì thế, bạn không nên bỏ qua chương trình hấp dẫn này nhé!

Đăng kí nhận 50$ dùng VPS miễn phí từ Vultr

Sau khi nhấn vào nút bên trên bạn sẽ tới trang đăng kí tài khoản của Vultr, bạn hãy làm đúng theo như hướng dẫn bên dưới để nhận được 50$ từ Vultr.

  1. Nếu link bên trên bị hỏng hãy truy cập vào đây để tới trang khuyến mãi.
  2. Tại giao diện Vultr, bạn nhấn vào Sign Up and get $50 for free!
  3. Điền Email và mật khẩu cho tài khoản mới của bạn. Sau đó nhấn vào Create Account.
  4. Bạn sẽ được chuyến hướng tới trang Billing. Tại đây, bạn cần điền thông tin thẻ Visa/Master để xác minh tài khoản.

Để nhận được 50$ bạn cần chắc chắc là đã được Vultr tự động thêm Coupon như hình bên dưới:

Nhập thông tin thẻ tín dụng nhận 50$ từ Vultr

Nếu làm đúng như hướng dẫn, bạn sẽ nhận được 50$ để sử dụng VPS miễn phí của Vultr trong vòng 60 ngày. Sau khi hết hạn 60 ngày, số tiền này sẽ mất đi cho dù bạn có sử dụng hay không và bạn đang sử dụng VPS thì cần thanh toán để gia hạn thời gian.

Với số tiền 53$ (nếu bạn liên kết tài khoản với Twitter) bạn có thể sử dụng VPS Linux và VPS Window để Download/Upload dữ liệu với tốc độ cao. Bạn không nên treo các phần mềm trao đổi traffic hay những phần mềm dùng nhiều tài nguyên tại đây nhé.

Một số lưu ý:

  • Sau khi điền thông tin thẻ thì tài khoản trong thẻ sẽ bị trừ đi 2.5$ để verify. Bạn yên tâm là Vultr sẽ hoàn trả sau một vài ngày.
  • Nếu nhận thông báo This card is not eligible for free credit promotions đồng nghĩa với việc thẻ của bạn bị từ chối. Bạn hãy chọn thẻ của ngân hàng khác để thêm, mình đang dùng ACB.
  • Tạo VPS thì bạn cần đợi vài phút để cho nó hoàn tất việc setup.
  • Không tạo tài khoản hàng loạt để tránh block hàng loạt. Tham thì thâm đấy 😀
  • Nếu bạn không được cộng 50$ vào tài khoản hãy lập tức gửi ticket để hỗ trợ của Vultr kích hoạt thủ công. Việc này có thể mất từ 24h – 48h để hoàn tất.
Hiện tại chương trình đã kết thúc. Hy vọng Vultr sớm mở lại trong thời gian sớm nhất có thể

Bạn đánh giá bài này thế nào!
[0/0]

Có thể bạn sẽ thích

Hãy để lại bình luận

avatar