Khuyến mãi Tên miền .COM chỉ 0.99$ tại 1&1

Nếu bạn muốn đăng kí tên miền giá rẻ thì hãy lựa chọn 1&1 – một trong những nhà cung cấp tên miền lâu đời trên thế giới. Chương trình khuyến mãi của 1&1 dành cho tất cả tài khoản mới, đăng kí tên miền .COM chỉ với 0.99$.

Tên miền .COM chỉ 0.99$ tại 1&1

Chương trình khuyến mãi của 1&1 hiện vẫn đang diễn ra, áp dụng cho đăng kí tên miền với và transfer tên miền về 1&1. Mỗi tài khoản mới chỉ được đăng kí duy nhất 1 tên miền .COM, nếu bạn đăng kí thêm tên miền trở lên sẽ có giá là 10.99$.

Khi mua tên miền ở 1&1 bạn tuyệt đối KHÔNG đăng kí thêm các dịch vụ khác, KHÔNG kích hoạt bất kỳ dịch vụ nào kể cả miễn phí để tránh bị trừ tiền oan.

Nhấn nút bên dưới để đăng ký tên miền .COM chỉ $0.99

Đăng kí tên miền .COM chỉ 0.99$ tại 1&1

Bạn có thể thanh toán bằng PayPal hoặc thẻ Visa/Master tại 1&1. Tốt nhất nên dùng tài khoản PayPal và khai báo thông tin chính xác để xác minh tài khoản nhanh chóng hơn.

Sau khi cọng thêm phí ICAAN thì bạn sẽ phải trả tổng cộng 1.17$. Giá gia hạn tên miền .COM những năm tiếp theo là 14.99$.

Lưu ý: 1&1 hiện tại kiểm tra đơn hàng thủ công nên tốn thời gian khá lâu (khoảng 2 – 3 ngày) và sẽ thu hồi tên miền, không trả lại nếu vi phạm chính sách. Do đó, mỗi người chỉ đăng ký 1 tên miền giá $0.99, tuyệt đối không đăng ký nhiều tài khoản.

Tên miền tại 1&1 được sử dụng dịch vụ DNS, Whois Privacy miễn phí trọn đời, sau khi đăng ký xong bạn cần kích hoạt thủ công.

Nếu bạn gặp khó khăn trong quá trình đăng kí tên miền tại 1&1 hãy nhanh chóng liên hệ với đội ngũ hỗ trợ của họ.

Chúc bạn thành công!

Hãy để lại bình luận

avatar