Hawk Host Coupon tháng 4/2021: Giảm giá lên đến 40% cho Hosting

Hiện tại vẫn còn rất nhiều Hawk Host Coupon còn hiệu lực với mức giảm giá lớn nhất 40% cho Shared Hosting và từ 25% – 30% cho các dịch vụ còn lại mà họ cung cấp. Nếu mang thực sự muốn đăng kí các dịch vụ tại Hawk Host thì hãy sử dụng các Coupon giảm giá này để giảm số tiền khi mua hàng.

Hawk Host Coupon

Hawk Host hiện đang cung cấp các dịch vụ như: Shared Hosting, Reseller Hosting, Semi-Dedicated, VPS Hosting, Tên miền và một số dịch vụ khác với mức giá tương đối rẻ và chất lượng ổn định. Các dịch vụ của Hawk Host được người dùng đánh giá tốt về tốc độ và khả năng chịu tải khá trâu bò.

Bên cạnh đó, cấu hình các dịch vụ của Hawk Host đem lại cũng rất đáng chú ý. Điển hình đó là gói Hosting thấp nhất Primary bạn sẽ có ngay 10GB Disk Space, KHÔNG giới hạn tên miền, KHÔNG giới hạn băng thông, KHÔNG giới hạn Databse,.. mà chỉ có giá 2.99$/tháng. Nếu bạn sử dụng Hawk Host Coupon trong bài này, giá sẽ giảm đi đáng kể đấy.

Các Coupon bạn có thể dùng tại Hawk Host cho các dịch vụ như:

  • Shared Hosting: giảm giá 40% hóa đơn đầu tiên hoặc 30% trọn đời.
  • Reseller Hosting: giảm giá 30% trọn đời.
  • Semi-Dedicated: giảm giá 25% hoặc 30% trọn đời.
  • VPS Hosting: giảm giá 30% trọn đời.

Hawk Host cũng thỉnh thoảng tung một Coupon giảm giá rất cao nhưng chỉ trong thời gian rất ngắn. Mình sẽ liên tục cập nhật trong bài viết này nên bạn hãy truy cập thường xuyên nhé.

Tổng hợp Hawk Host Coupon tháng 4/2021

Bạn chỉ cần nhất vào các nút bên dưới để lây được Coupon và tới trang khuyến mãi của Hawk Host. Khi sử dụng các Coupon này bạn nên đăng kí với thời gian dài (tối thiểu 1 năm) để nhận được mức giảm giá nhiều nhất.

Khi đăng kí bạn nên chọn các location gần Việt Nam để có tốc độ nhanh nhất, có hai loction cho bạn lựa chọn là Singapore và Hong Kong.

CouponMô tả

1. Coupon giảm giá Shared Hosting

LẤY COUPONMã giảm giá 40% hóa đơn đầu tiên.
LẤY COUPONMã giảm giá 30% trọn đời. Cập nhật liên tục hằng này.
LẤY COUPONMã giảm giá 25% trọn đời.
LẤY COUPON LẤY COUPONMã giảm giá 35% hóa đơn đầu tiên.

2. Coupon giảm giá Reseller Hosting

 LẤY COUPON LẤY COUPON LẤY COUPONMã giảm giá 30% trọn đời.

3. Coupon giảm giá Semi Dedicated

LẤY COUPONMã giảm giá 30% trọn đời.
LẤY COUPONMã giảm giá 25% trọn đời.

4. Coupon giảm giá VPS Hosting

 LẤY COUPON Mã giảm giá 30% trọn đời.

 

Hawk Host chấp nhận thanh toán qua Visa/Master và Paypal. Bạn nên mua từ 1 năm trở lên để được giảm giá nhiều nhất.

Ngoài Singapore và Hong Kong thì bạn có thể chọn 1 trong 4 loction còn lại là: Los Angeles, Amsterdam, Dallas và Washington. Chất lượng hosting ở rất được đánh giá rất cao nên mình khuyên bạn nên đăng kí sử dụng dịch vụ ở đây.

Nam Ngô

Hi! Mình là Nam Ngô - Founder của DEAL NGON, đồng thời cũng là tay "thợ săn" voucher, mã giảm giá đầy kinh nghiệm. Và tất nhiên là mình sẽ chia sẽ chúng cho bạn.

Leave a Comment