Top 3 dịch vụ Hosting tốt nhất Việt Nam năm 2018

Tại Việt Nam, có rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ Hosting với các dịch vụ đa dạng và giá thành hiện nay cũng tương đối phù hợp. Nhưng bạn sẽ rất phân vân không biết nên chọn dịch vụ Hosting nào cho website của mình hoặc khách hàng.

Top 3 dịch vụ Hosting tốt nhất Việt Nam

Bài viết này sẽ đưa ra top 3 dịch vụ Hosting tốt nhất Việt Nam trong năm 2017, dữ liệu đánh giá từ nhóm WordPress Việt Nam.

#1. AZDigi.com

Chỉ sau hơn 1 năm đi vào hoạt động, AZDigi.com của Thạch Phạm đã trở thành dịch vụ Hosting tốt nhất Việt Nam với số lượng phiếu bầu áp đảo. Sau khoảng thời gian ban đầu khá khó khăn, AZDigi đã từng bước cải thiện dịch chất lượng dịch vụ cùng đọi ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm và nhiệt tình.

Dịch vụ Hosting của AZDigi tương đối đa dạng dành cho cả cá nhân và doanh nghiệp. Chỉ từ 50k/tháng bạn đã sở hữu gói Hosting RAM 512MB, 1CPU, 1GB SSD, không giới hạn băng thông và database.

AZDigi có 2 máy chủ tại Bình Dương và Los Angeles với tốc độ cao, cam kết uptime 99,9%, backup dữ liệu hằng ngày, hỗ trợ 24/7/365.

Nếu bạn đang muốn lựa chọn một dịch vụ Hosting chất lượng tại Viêt Nam để sử dụng thì không nên bỏ qua nhà cung cấp này nhé.

ĐĂNG KÝ HOSTING TẠI AZDIGI.COM

#2. HostVN.net

Được thành lập từ năm 2007, HostVN ngày càng khẳng định chỗ đứng trên thị trường Hosting/VPS tại Việt Nam. Sử dụng những nền tảng công nghệ tiên tiến cho các dịch vụ Hosting đem lại chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

Ngoài ưu điểm sử dụng công nghệ Litespeed Webserver, Cloud Linux thì các sản phẩm của HostVN có giá thành tương đối rẻ, tốc độ truy cập tốt với các máy chủ đặt tại Việt Nam và hệ thống hỗ trợ kỹ thuật 24/7 cũng như thanh toán nhanh chóng

Bên cạnh giá thành rẻ thì Hosting của HostVN cũng khá đa dạng với: Linux Hosting, Windows Hosting và WordPress Hosting dành riêng cho mã nguồn WordPress. Tuy nhiên cấu hình máy chủ của họ cũng không quá nổi bật mà chỉ ở mức trung bình và version của PHP, Apache , MySQL  cũng khá cũ.

Nếu bạn muốn sử dụng dich vụ của HostVN  có thể tham gia dùng thử trong 7 ngày và đừng quên là HostVN hỗ trợ hoàn tiền trong 30 ngày đấy nhé.

#3. 123HOST.vn

Với khoảng 5 năm hoạt động trong lĩnh vực Hosting, 123HOST cũng được đông đảo khách hàng tin tưởng và sử dụng. Với giá thành rẻ và dịch vụ đa dạng cho nhiều nển tảng mã nguồn như WordPress, NukeViet, XenForo.

123HOST tích hợp công nghệ Litespeed Cache giúp Hosting có tốc độ tải trang nhanh, sử dụng ổ cứng SSD, hệ thống chống DDOS và quét mã độc trong quá trình sử dụng. Chỉ từ 35k/tháng bạn đã sở hữu gói Hosting dung lượng 600MB, băng thông không giới hạn, miễn phí sao lưu dữ liệu hằng ngày.

Ngoài ra, 123HOST cũng hỗ trợ dùng thử và hoàn tiền trong 30 ngày nếu bạn không vi pham chính sách của họ.

Trên đây mình đã giới thiệu TOP 3 dịch vụ Hosting tốt nhất của Việt Nam trong năm 2018. Riêng mình thì mình khuyên bạn nên sử dụng dịch vụ của AZDigi.com để có trải nghiệm chất lượng cũng như được hỗ trợ tốt nhất.

Nam Ngô

Hi! Mình là Nam Ngô - Founder của DEAL NGON, đồng thời cũng là tay "thợ săn" voucher, mã giảm giá đầy kinh nghiệm. Và tất nhiên là mình sẽ chia sẽ chúng cho bạn.

Leave a Comment