Top 4 dịch vụ VPS giá rẻ và chất lượng nhất năm 2018

Nhu cầu sử dụng Hosting/VPS không bao giờ hạ nhiệt khi mà các nhà cung cấp liên tục tung ra các chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Vì thế, có rất nhiều nhà cung cấp VPS giá rẻ cho bạn lựa chọn.

VPS giá rẻ nên dùng

Để bạn tránh mất tiền oàn bởi những nhà cung cấp VPS không chất lượng, DEAL NGON sẽ liệt kê ra 4 nhà cung cấp VPS giá rẻ với chất lượng không thể bàn cãi.

1. Vultr

Vultr cũng nổi tiếng là nhà cung cấp VPS giá rẻ chất lượng cao được đông đảo người sử dụng. Tại VN thì dân MMO rất thích nhà cung cấp này vì họ có VPS Window (dùng cho upload/download, treo phần mềm,…).

Vultr

Đối với dân làm web thì Vultr là một nhà cung cấp rất tuyệt vời vì họ tung ra khuyến mãi rất thường xuyên như nhân đôi số tiền nạp hoặc tặng 25$ miễn phí dùng trong 1 năm vô cùng hấp dẫn.

Chỉ với 2.5$ là bạn đã sở hữu VPS 1CPU, 512MB RAM, 20GB SSD, 500GB Bandwidth với ổ cứng SSD giúp truy xuất nhanh hơn, có location tại Japan và Hongkong cho truy cập rất nhanh về VN. Đây là một trong những dịch vụ VPS giá rẻ mà bạn nên sử dụng.

Xem bài đánh giá VPS Vultr chi tiết.

2. Linode

Linode là một dịch vụ VPS rất lâu đời với gần 14 năm kinh nghiệm, đây là một nhà cung cấp VPS nổi tiếng thế giới về chất lượng tốt và đội ngũ hỗ trợ tuyệt vời.

Linode

 

Cách đây không lâu Linode đột ngột tăng gấp đôi RAM cho toàn bộ VPS nhưng giá không thay đổi. Đây là một tín hiệu đáng mừng cho dân làm web muốn trải nghiệm dịch vụ VPS giá rẻ chất lượng cao tại đây.

Với 5$ bạn đã có thể sở hữu 1 em VPS 1CPU, 1GB RAM, 20GB SSD, 1TB Bandwidth. Linode cũng có rất nhiều location cho bạn lựa chọn, đặc biệt là Singapore và Japan đem lại tốc độ tốt nhất về VN.

3. DigitalOcean

Nhắc đến Vultr thì bạn phải liên tưởng tới một dịch vụ VPS giá rẻ nổi tiếng không kém đó là DigitalOcean – một nhà cung cấp VPS lâu đời được đông đảo dân web sử dụng.

DigitalOcean

Tuy không có nhiều khuyến mãi như Vultr nhưng đây cũng là một dịch vụ VPS đáng dùng, mình đã sử dụng VPS tại đây 2 năm liên tục. Trong thời gian mình sử dụng, không có sự cố nào khuyến mình phải phàn nản cả.

Giá của DigitalOcean khá rẻ chỉ với 5$ bạn đã sở hữu VPS 1CPU, 512MB RAM, 20GB SSD, 500GB Bandwidth. Nếu bạn để ý thì đây là cấu hình gói VPS 2.5$ của Vultr đấy.

Bạn có thể xem bài đánh giá VPS DigitalOcean chi tiết nếu muốn tìm hiểu kỹ hơn về nhà cung cấp này. Đừng quên chọn location Singapore để tốc độ về VN đạt cực đỉnh nhé.

4. RamNode

Cái tên cuối cùng trong danh sách này chính là RamNode – một cái tên nổi tiếng trong làng VPS chất lượng cao.

RamNode

RamNode cung cấp 2 loại VPS là KVM và OpenVZ với giá khá rẻ. Với 3.5$ bạn sẽ sở hữu VPS 1CPU, 1GB RAM, 40GB SSD, 1TB Bandwidth.

Có một điểm trừ nho nhỏ là Ramnode không có location nào gần VN như Singapore hay Hongkong mà chỉ có Seattle hoặc Los Angeles mà thôi. Tuy nhiên, tốc độ về VN vẫn tương đối tốt nên bạn đừng lo khoản này.

Trên đây mình đã tổng hợp 4 nhà cung cấp VPS giá rẻ chất lượng tốt nhất để bạn lựa chọn. Hãy chọn cho mình một dịch vụ VPS ưng ý nhất phục vụ nhu cầu lâu dài nhưng phải phù hợp túi tiền của bạn nhé.

Chúc bạn thành công!!!

Nam Ngô

Hi! Mình là Nam Ngô - Founder của DEAL NGON, đồng thời cũng là tay "thợ săn" voucher, mã giảm giá đầy kinh nghiệm. Và tất nhiên là mình sẽ chia sẽ chúng cho bạn.

Leave a Comment