Top 6 nhà cung cấp tên miền giá rẻ tốt nhất năm 2018

Tên miền ngày càng được sử dụng phổ biến vì nhu cầu tạo website, shop bán hàng tăng mạnh trong những năm gần đây. Thông thường bạn sẽ phải bỏ ra từ 200 – 250k VND để mua một tên miền .COM hoặc .NET vì 2 tên miền rất rất được ưa chuộng.

Tên miền giá rẻ tốt nhất

Nếu như bạn không có nhiều tiền thì tên miền giá rẻ sẽ rất phù hợp, nhưng bạn sẽ gặp rủi ro như: mất tên miền, bị khóa tên miền nếu gặp những nhà cung cấp không uy tín. Bài này mình mình sẽ chia sẻ top 6 nhà cung cấp tên miền giá rẻ tốt nhất để bạn lựa chọn trong năm 2018.

1. Bộ tứ: Domain.com, MyDomain, Dotster, Netfirms

Mình gộp 4 nhà cung cấp Domain.com, MyDomain, Dotster và Netfirms làm 1 vì đây đều là công ty con của tập đoàn EIG – một trong những tập đoàn cung cấp dịch vụ web hosting và tên miền lớn nhất trên thế giới.

Hơn thế nữa, điểm đặc biệt là 4 nhà cung cấp này sẽ đồng loạt tung ra các chương trình giảm giá tên miền giống nhau bao gồm: đăng ký mới, giá hạn và transfer tên miền. Nếu như bạn tham gia các chương trình này sẽ nhận được các ưu đãi cực kì khủng, mình đã từng transfer tên miền chỉ với 1$ mà thôi.

Bạn có thể truy cập vào các trang tại đây:

Bộ từ này liên tục tung khuyến mãi nên bạn hãy truy cập DEAL NGON thường xuyên để biết thêm chi tiết nhé

2. GoDaddy

GoDaddy chắc chắc đã quá nổi tiếng trên thế giới về mảng tên miền và hosting giá rẻ, tại VN GoDaddy cũng được rất nhiều người dùng yêu thích vì các dịch vụ họ cung cấp rất tốt.

GoDaddy rất thường xuyên tung ra các chương trình khuyến mãi hấp dẫn, cứ khoảng 1-2 tháng lại có một đợt. Vì thế, đây là một nhà cung cấp đáng để bạn tin tưởng và lựa chọn.

3. Namecheap

Namecheap nổi tiếng là một nhà cung cấp tên miền giá rẻ được đông đảo người dùng ưa chuộng, khi đăng kí bạn được miễn phí một năm sử dụng dịch vụ ẩn thông tin tên miền nữa.

Namecheap cũng rất thường xuyên khuyến mãi, có thể đăng kí không giới hạn số lượng nhưng thời gian rất ngắn nên bạn hãy theo dõi thường xuyên nhé.

4. BigRock

BigRock là nhà cung cấp tên miền và hosting rất nổi tiếng tại Ấn Độ, với gần 7 năm hoạt động thì đây là một nhà cung cấp uy tín và đáng để bạn lựa chọn.

BigRock rất thường xuyên khuyến mãi nên nếu bạn đăng ký đúng thời điểm sẽ săn được tên miền giá rẻ bất ngờ chỉ từ 1$, đặc biệt là có một số chương trình cho phép đăng ký nhiều năm.

5. NameSilo

Thành lập năm 2010, NameSilo đã trở thành một trong những nhà cung cấp tên miền giá rẻ hàng đầu trên thế giới. Tại VN thì NameSilo rất được ưu chuộng vì giá gia hạn tên miền của họ rẻ hơn so với nhiều nhà cung cấp khác.

Tuy không có nhiều khuyến mãi liên tục như các nhà cung cấp kể trên nhưng các chương trình giảm giá của NameSilo thường rất chất lượng, tên miền chỉ từ 0.99$ mà thôi. Quá hấp dẫn đúng không.

6. Name.com

Là một nhà cung cấp rất lâu đời và uy tín, Name.com đã trở thành một sự lựa chọn hàng đầu khi bạn muốn đăng ký tên miền giá rẻ.

Các chương trình khuyến mãi của nhà cung cấp này rất ít xuất hiện .COM và .NET nhưng những loại đuôi tên miền khác cũng được giảm giá vô cùng hấp dẫn. Nếu có nhu cầu hãy tham gia các khuyến mãi của Name.com để tiết kiêm nhất có thể.

Trên đây là top 6 nhà cung cấp tên miền giá rẻ tốt nhất hiện nay, nếu bạn đang có nhu cầu đăng ký tên miền hãy chọn một trong 6 nhà cung cấp trên để nhận được những ưu đãi và đảm bảo an toàn cho tên miền của bạn nhé.

Xem thêm:

Chúc bạn thành công!

Có thể bạn sẽ thích

Hãy để lại bình luận

avatar