Vultr khuyến mãi nhân đôi số tiền nạp lên đến 100$

Vultr là một trong những dịch vụ VPS giá rẻ hàng đầu trên thế giới không chỉ về chất lượng mà họ còn khuyến mãi rất nhiều, một khi khuyến mãi thì vô cùng hấp dẫn. Lần này là chương trình nhân đôi số tiền nạp vào tài khoản, tối đa 100$.

Vultr khuyến mãi nhân đôi số tiền nạp lên đến 100$

Trước khi giới thiệu chương trình khuyến mãi thì mình giới thiệu một số ưu điểm nổi bật của Vultr như giá cực rẻ, tốc độ rất nhanh, uptime cao. Đặc biệt họ còn cung cấp gói VPS 512MB RAM, 1CPU, 500GB băng thông chỉ với 2.5$/tháng rất đáng dùng, cấu hình hơn hẳn các dịch vụ VPS khác trên thế giới.

Với 15 location trên toàn thế giới, đặc biệt 2 location Singapore và Tokyo đem đến tốc độ về VN rất nhanh. Vultr cũng có rất nhiều cấu hình VPS đi kèm giá tiền khác nhau dàng cho các website nhỏ đến những website cực khủng. Hơn thế nữa là VPS của Vultr có thể cài HĐH Windows mà giá tương tự như Linux, bạn có thể xem chi tiết tại bài đánh giá VPS Vultr của mình.

Còn về chương trình khuyến mãi này của Vultr thì chỉ áp dụng cho khách hàng lần đầu sử dụng dịch vụ tại đây, tức là chưa từng có tài khoản. Ưu đãi này khi bạn nạp tiền vào tài khoản sẽ được nhân đôi số tiền, tối đa lên đến 100$, tức là nếu bạn nạp vào 100$ sẽ được tặng 100$, như vậy là tổng cộng 200$.

Chương trình khuyến mãi nhân đôi số tiền nạp của Vultr

Như mình đã nói ở trên thì chương trình này chỉ áp dụng cho tài khoản đăng ký mới, mình khuyên bạn nên nạp hẳn 100$ để nhận ưu đãi tối ưu nhất.

Đầu tiên nhấn vào nút bên dưới để đăng ký tài khoản:

ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN VULTR TẠI ĐÂY

Bạn sử dụng thông tin email để đăng ký và xác nhận tài khoản rồi sử dụng thẻ Visa/Master hoăc Paypal để nạp tiền, nạp hẳn 100$ cho nó chất vì đây là chương trình khuyến mãi chất nhất của Vultr rồi đấy.

Một số lưu ý:

  • Bạn sẽ bị trừ 2.5$ vào tài khoản ngân hàng để verify thẻ, số tiền này sẽ được hoàn trả sau đó vài tuần.
  • Vultr thường xuyên từ chối thẻ của ngân hàng ACB, VPBank và các loại thẻ Visa ảo, thẻ Prepaid. Một số ngân hàng sử dụng được bạn có thể tham khảo là Techcombank, Vietcombank. Tốt nhất nên dùng Paypal bạn nhé
  • Hạn sử dụng tối đa của số tiền được tặng thêm là 12 tháng, nếu sau thời gian này bạn không sử dụng hết sẽ bị trừ đi.
  • Nếu Vultr phát hiện bạn từng có tài khoản tại Vultr họ sẽ tự động trừ số tiền tặng thêm.
  • Nếu bạn chưa nhận được số tiền khi tham gia chương trình này hãy gửi ticket cho Vultr để nhận được hỗ trợ.
  • Để kiểm tra thủ công xem bạn có được nhận khuyến mãi hãy không hãy nhập mã VULTRMATCH vào phần Billing > Gift Code

Bạn có thể nhận thêm 3$ vào tài khoản nếu kết nối tài khoản Twitter với Vultr, như vậy tổng số tiền thưởng bạn có thể nhận là 103$, riêng 3$ này thì không có thời hạn sử dụng.

Nhận 3$ khi kết nối Twitter

Hiện nay Vultr làm rất căng nếu như phát hiện gian lận, bạn lưu ý những điều sau:

  • Không đăng ký nhiều tài khoản để nhận được khuyến mãi, nếu Vultr biết được bạn sẽ bị block toàn bộ đấy.
  • Tài khoản đăng kí mới có thể gặp trường hợp verify rất lâu (khoảng 24 – 48h) nên bạn cũng đừng lo lắng mà hãy gửi ticket để họ hỗ trợ cho bạn.

Cuối cùng chúc bạn có thể tận hưởng hết số credit khuyến mãi từ Vultr nhé.

Hiện tại chương trình đã kết thúc

Bạn đánh giá bài này thế nào!
[0/0]

Có thể bạn sẽ thích

Hãy để lại bình luận

avatar