Điều khoản sử dụng

Chào mừng bạn đến với DealNgon.vn (được hiểu như là “chúng tôi” hoặc “website”). Bằng hình thức truy cập, tải xuống hay sử dụng các nguồn tài nguyên website, chúng tôi hiểu rằng bạn đã đồng ý tuân thủ và bị ràng buộc bởi các Điều khoản và Điều kiện sử dụng bên dưới.

Quy định sử dụng website

Website có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc xóa bớt bất kì phần nào trong Điều khoản sử dụng này. Các thay đổi sẽ có hiệu lực ngay sau khi được đăng tải lên website mà không cần phải báo trước. Nếu bạn tiếp tục truy cập website, điều này đồng nghĩa với việc bạn chấp nhận những thay đổi đó.

Bạn vui lòng kiểm tra thường xuyên những thay đổi từ chúng tôi. Và, bạn cần tuân thủ những điều khoản sử dụng bên dưới:

 1. Nội dung được đăng tải trên mọi trang của website có quyền thay đổi bất cứ lúc nào mà không cần phải thông báo trước.
 2. Việc sử dụng bất kì nội dung hoặc tài liệu nào trên website hoàn toàn do bạn chịu trách nhiệm, và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho việc này.
 3. Ngoài ra, khi truy cập vào website của chúng tôi, bạn cũng đồng ý bị ràng buộc với Chính sách bảo mật. Các điều khoản về bảo mật của chúng tôi được cung cấp tại đường dẫn này.
 4. Website có thể cung cấp các đường dẫn của website khác bằng cách cho phép bạn rời khỏi website này để truy cập tài liệu của bên thứ ba hoặc bằng cách trích dẫn tài liệu của bên thứ ba vào website này. Có thể sẽ xuất hiện những rủi ro khi sử dụng hoặc truy xuất bất kỳ thông tin nào được tìm thấy trên Internet và chúng tôi khuyên bạn nên hiểu rõ những rủi ro đó trước khi sử dụng hay truy xuất bất kỳ thông tin nào như vậy trên website được liên kết.
 5. Thông tin, sản phẩm, mô tả của các dịch vụ trên website hoặc website được liên kết có thể không chính xác, và chúng tôi từ chối mọi trách nhiệm với những thông tin đó. Chúng tôi không đảm bảo hay tuyên bố rằng nội dung trên website đã hoàn tất và cập nhật. Chúng tôi không có nghĩa vụ phải cập nhật thông tin đó cũng như có thể thay đổi nó bất cứ lúc nào.
 6. Bạn đồng ý rằng chúng tôi không thể, không đảm bảo quyền truy cập liên tục, không bị gián đoạn hoặc an toàn khi truy cập website.
 7. Chúng tôi có thể ký hợp đồng với các công ty, tổ chức hay cá nhân để cung cấp dịch vụ cho bạn. Bạn đồng ý rằng chúng tôi không thể chịu trách nhiệm cho bất kỳ hành động nào mà họ sử dụng để cung cấp dịch vụ cho bạn.
 8. Bạn sẽ phải bồi thường và chịu trách nhiệm với mọi khiếu nại của bên thứ ba phát sinh từ hoặc liên quan đến việc sử dụng dịch vụ mà họ cung cấp.
 9. Chúng tôi có quyền chấm dứt hoàn toàn quyền truy cập của bạn trên website mà không cần cung cấp lý do hoặc thông báo nào, điều này đồng nghĩa với việc xóa bỏ hoàn toàn thông tin của bạn trên website.
 10. Bạn đảm bảo rằng đã đủ 18 tuổi và có quyền công dân trước khi truy cập website.

Quy định về bình luận

Chúng tôi cung cấp tính năng bình luận trên một số bài viết và bạn cần tuân thủ những quy định sau đây:

 1. Vui lòng bình luận bằng Tiếng Việt có dấu. Những bình luận không dấu hoặc có nội dung không rõ ràng có thể bị xóa bỏ mà không cần thông báo trước.
 2. Chúng tôi khuyến khích bạn nên sử dụng thông tin thật khi tham gia bình luận. Mọi hành vi chèn liên kết không liên quan, sử dụng từ khóa thay tên người dùng hoặc các ký tự đặc biệt có thể dẫn đến việc bị xóa bình luận mà không cần thông báo trước.
 3. Không sử dụng những từ ngữ thô tục, phản cảm, trái với thuần phong mỹ thuật hoặc vi phạm pháp luật. Hãy thể hiện là người có văn hóa trên không gian mạng.

Quy định về liên hệ

 1. Mọi vấn đề về nội dung, các vấn đề kỹ thuật,…bạn có thể truy cập trang liên hệ để biết cách thức nhận sự hỗ trợ và liên lạc với chúng tôi.
 2. Chúng tôi có quyền không trả lời những tin nhắn có nội dung liên quan tới tuyên truyền, kích động bạo lực, dâm ô, đồi trụy, phân biệt giới tính, tội ác, tệ nạn xã hội, mê tín dị đoan, phá hoạt thuần phong mỹ tục,… và những nội không phù hợp khác.

Cuối cùng, chúng tôi rất mong bạn tuân thủ những quy định tại trang này để không xuất hiện những vấn đề không mong muốn có thể xảy ra.