Giới thiệu

Xin chào!

DealNgon.vn là một trang web chia sẻ mã giảm giá và các chương trình khuyến mãi cho những ai có sở thích mua sắm online. DEAL NGON được thành lập và đi vào hoạt động từ ngày 01/12/2016.

Chúng tôi đem đến cho tất cả mọi người, từ những độc giả trung thành tới những vị khách lần đầu ghé thăm những ưu đãi vô cùng hấp dẫn, giảm bớt chi phí khi mua hàng. Chắc chắc mọi người không còn xa lạ với những ông lớn trong lĩnh vực mua hàng online như Lazada, Tiki, Shopee,… Chúng tôi cung cấp rất nhiều mã giảm giá khi bạn mua hàng tại đây, ưu đãi đôi khi lên đến 97%. Thật tuyệt đúng không

Nội dung của DEAL NGON gồm những trang cập nhật mã giảm giá liên tục, các chương trình khuyến mãi hấp dẫn, các kinh nghiệm mua sắm hay các đánh giá sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng. Từ đồ gia dụng, thiết bị điện tử, nhà bếp cho đến những khuyến mãi các dịch vụ tên miền, hosting chúng tôi đều đem đến cho bạn.

Thông thường các chương trình khuyến mãi sẽ diễn ra trong thời gian ngắn nên chúng tôi khuyên mọi người nên truy cập vào DealNgon.vn thường xuyên để cập nhật thông tin. Ngoài ra, mọi người có thể đăng ký nhận bản tin qua email hay thông báo đẩy trên trình duyệt đều được.

Ngoài thẻ ngân hàng, ví điện tử thì chúng tôi cũng khuyến khích mọi người đăng ký các loại hình thanh toán quốc tế như thẻ Visa/Master,  Paypal để dễ dàng tham gia các chương trình nước ngoài vô cùng hấp dẫn

Nếu như có ý kiến hay thắc mắc gì thì mọi người hãy để lại bình luận trong bài viết, chúng tôi sẽ cố gắng trả lời nhanh nhất có thể trong vòng 24h.

Admin,
Nam Ngô