Tổng hợp Mã giảm giá và Khuyến mãi Hosting/VPS

Bạn đang có nhu cầu mua Hosting/VPS để xây dựng website? Bài viết này chia sẻ tất cả khuyến mãi và mã giảm giá Hosting mới nhất từ các nhà cung cấp lớn như: Godaddy, Hawk Host, A2 Hosting,…

Khi xây dựng website, chúng ta cần đầu tư máy chủ để lưu trữ dữ liệu như mã nguồn, ảnh, tập tin,…Và đa số người dùng hiện nay đều lựa chọn Hosting (hoặc VPS) vì nó rất dễ sử dụng.

Tùy vào lượng truy cập và mã nguồn website mà chúng ta sẽ lựa chọn Hosting có cấu hình tương ứng. Trung bình thì các gói Hosting cơ bản có giá từ 3$ – 10$/tháng với các nhà cung cấp nước ngoài, từ 30k – 80k/tháng với các nhà cung cấp trong nước (AZDigi, TinoHost,..).

Với VPS thì sẽ có giá cao hơn một chút vì nó là máy chủ ảo có cấu hình mạnh hơn. Với các nhà cung cấp quốc tế (Vultr, DO, Linode,…) giá trung bình từ 5$ – 15$/tháng, còn trong nước thì đâu đó khoảng từ 150k – 300k/tháng.

Nhìn sơ qua thì chúng ta có thể thấy là việc đầu tư Hosting hay VPS đều rất tốn kém chi phí. Hiểu được điều này, DEAL NGON đã tổng hợp rất nhiều nguồn để chia sẻ cho mọi người các khuyến mãi và mã giảm giá Hosting/VPS tốt nhất, cập nhật tới tháng 10/2023.

Mã giảm giá & Khuyến mãi Hosting mới nhất

1. Godaddy

GoDaddy

GoDaddy là một trong những nhà cung cấp tên miền và Hosting nổi tiếng trên thế giới. Bằng các chương trình giảm giá, khuyến mãi hấp dẫn thì đây cũng là một thương hiệu được nhiều người Việt tin dùng.

Khi lựa chọn Hosting tại GoDaddy, bạn có thể tham khảo chương trình giảm giá bên dưới:

KHUYẾN MÃI HOSTING 23K/THÁNG + MIỄN PHÍ TÊN MIỀN

Bạn sẽ sở hữu gói Hosting Tiết kiệm của GoDaddy với chi phí chưa tới 300k/năm mà còn được miễn phí 1 tên miền quốc tế tùy chọn. Thông số của gói này bao gồm: 1 website, 100GB lưu trữ, không giới hạn băng thông, 1 năm sử dụng Email của Microsoft Office 365.

2. Hawk Host

Hawk Host

Một trong những nhà cung cấp Hosting quốc tế được dùng nhiều nhất tại Việt Nam, Hawk Host là cái tên bạn nên tham khảo đầu tiên. Ưu điểm của Hawk Host là có nhiều location (nên chọn Singapore), ổ cứng SSD, không giới hạn tên miền và băng thông.

Đặc biệt hơn, Hawk Host thường tung mã giảm giá Hosting hay các chương trình khuyến mãi vào các dịp như Lễ Giáng Sinh, Lễ Phục Sinh, Black Friday, Cyber Monday, Tết Dương lịch. Bên dưới là một số mã giảm giá đang còn sử dụng được:

[coupon-lite title=”Coupon giảm giá 30% trọn đời” coupon=”HHI-GT61VU90JU” link=”https://dealngon.vn/go/hawk-host”] – Coupon giảm giá 30% trọn đời, cập nhật hàng ngày. [coupon-lite title=”Coupon giảm giá 40% cho khách hàng mới” coupon=”Hawk Host50″ link=”https://dealngon.vn/go/hawk-host”] – Coupon giảm giá 40% cho khách hàng mới thanh toán hóa đơn đầu tiên. [coupon-lite title=”Mã giảm giá 40% cho khách hàng mới” coupon=”april2020″ link=”https://dealngon.vn/go/hawk-host”] – Mã giảm giá 25% trọn đời. [coupon-lite title=”Coupon giảm giá 35% cho khách hàng mới” coupon=”whtsharedv3″ link=”https://dealngon.vn/go/hawk-host”] – Coupon giảm giá 35% cho hóa đơn đầu tiên. [coupon-lite title=”Coupon giảm giá 35% cho khách hàng mới” coupon=”whtsharedv4″ link=”https://dealngon.vn/go/hawk-host”] – Coupon giảm giá 35% cho hóa đơn đầu tiên số 2.

3. StableHost

StableHost

StableHost được biết là một trong những nhà cung cấp Hosting tốt nhất hiện nay. Chất lượng của nhà cung cấp này luôn được duy trì theo năm tháng, nó thể hiện ở sự ổn định và tốc độ.

Ưu điểm lớn nhất của StableHost là không giới hạn dung lượng cũng như băng thông, áp dụng từ gói thấp nhất. Ngoài ra, phần cứng hỗ trợ RAID10 SSD và hệ thống của họ sử dụng Lightspeed Web Server giúp tăng tốc độ tải trang.

Hiện tại, bạn có thể dùng một số mã giảm giá StableHost khá hấp dẫn bên dưới:

[coupon-lite title=”Coupon giảm 50% cho hóa đơn đầu tiên” coupon=”50OFFYEAR1″ link=”https://dealngon.vn/go/stablehost”] – Coupon giảm giá 50% cho hóa đơn đầu tiên. [coupon-lite title=”Coupon giảm 50% trọn đời (by Canh Me)” coupon=”CANHME-50″ link=”https://dealngon.vn/go/stablehost”] – Coupon giảm giá 50% trọn đời (by Canh Me).

4. Một số nhà cung cấp quốc tế khác

Bluehost

Bluehost là một nhà cung cấp Hosting lớn của Mỹ, họ luôn đứng trong danh sách các dịch vụ hosting tốt nhất thế giới. Bluehost được biết khá nhiều ở Việt Nam nhưng nhu cầu sử dụng không cao vì chỉ có cụm máy chủ ở Mỹ.

Nếu bạn có một website hướng tới người dùng nước ngoài (đặc biệt là Mỹ) thì không thể bỏ qua Bluehost. Hãy thử tham khảo chương trình khuyến mãi hosting của họ bên dưới.

GIẢM GIÁ 65% WORDPRESS HOSTING + FREE TÊN MIỀN

Hostgator

Trước đây, Hostgator được thế giới biết đến là nhà cung cấp các dịch vụ Hosting “trâu bò” nhất. Vì vậy họ luôn được đông đảo người Việt tin dùng, đặc biệt là những anh em MMO đời đầu.

Tuy hiện nay không được người Việt sử dụng như trước, nhưng Hostgator vẫn là một nhà cung cấp Hosting/VPS thuộc hàng top trên thế giới. Bạn có thể tham khảo các ưu đãi của họ bên dưới:

KHUYẾN MÃI 60% WEB HOSTING + FREE TÊN MIỀN

A2 Hosting

Cũng giống với Hostgator thì A2 Hosting được rất nhiều người Việt tin dùng trong quá khứ. Hiện tại nhà cung cấp này vẫn được rất nhiều anh em MMO sử dụng.

[coupon-lite title=”Mã giảm giá 51% cho Web Hosting” coupon=”SAVEFAST” link=”https://www.a2hosting.com/web-hosting”] – Mã giảm giá 51% cho Web Hosting [coupon-lite title=”Mã giảm giá 51% cho WordPress Hosting” coupon=”WORDPRESS51″ link=”https://www.a2hosting.com/wordpress-hosting”] – Mã giảm giá 51% cho WordPress Hosting

5. Các nhà cung cấp Hosting trong nước

Ở Việt Nam hiện nay có rất nhiều dịch vụ cung cấp Hosting, nếu bạn không chọn đúng sẽ phải chịu sử dụng các gói Hosting kém chất lượng. Vì thế, DEAL NGON gợi ý cho bạn 3 nhà cung cấp được đánh giá là tốt nhất hiện nay. Bao gồm: AZDigi, TinoHost và HostVN

Hiện tại vẫn chưa có ưu đãi Hosting nào hấp dẫn. DEAL NGON sẽ bổ sung khi các chương trình giảm giá của họ diễn ra.

Mã giảm giá VPS giá rẻ

1. Vultr

Vultr

Vultr hiện nay là dịch vụ VPS giá rẻ tốt nhất dành cho bạn, với rất nhiều option về giá cho từng nhu cầu khác nhau. Dịch vụ này hiện đang được rất nhiều người Việt sử dụng.

Ưu điểm lớn nhất của nhà cung cấp này là chất lượng VPS rất tốt và ổn định, uptime cao, nhiều location trên toàn thế giới. Đặc biệt, bạn có thể cài đặt Windows OS trên VPS của Vultr để cài phần mềm, Download/Upload.

Các chương trình ưu đãi của Vultr:

NHẬN 100$ KHI ĐĂNG KÝ MỚI VÀ NẠP TỐI THIỂU 5$ NHẬN 50$ DÙNG THỬ TRONG 60 NGÀY

2. DigitalOcean

DigitalOcean

Đối thủ mà trước đây Vultr phải cạnh tranh khốc liệt chính là DigitalOcean (DO). Tuy nhiên, DO trong vài năm gần đây không có nhiều sự thay đổi, dẫn tới họ bị thụt lùi lại so với Vultr.

Về chất lượng, DO và Vultr giống như “kẻ tám lạng, người nửa cân”. Bạn hoàn toàn có thể dùng thử DO với location Singapore cho chất lượng về Việt Nam rất nhanh.

Các chương trình ưu đãi của DO:

NHẬN 100$ KHI ĐĂNG KÝ MỚI VÀ NẠP TỐI THIỂU 5$

Bên trên là toàn bộ các khuyến mãi và coupon Hosting mà DEAL NGON đã tổng hợp được. Hãy chọn nhà cung cấp mà bạn thích và áp dụng các ưu đãi để tiết kiệm được hàng triệu đồng nhé.