Mã giảm giá Shopee tháng 7/2024, Khuyến mãi Shopee HOT nhất

Bài viết tổng hợp đầy đủ và mới nhất mã giảm giá Shopee, các chương trình khuyến mãi tại Shopee hoàn toàn miễn phí. Tất cả coupon được chia sẻ được cập nhật mỗi ngày và còn hạn sử dụng 100%. Bạn hãy truy cập thường xuyên để tiết kiệm thật nhiều tiền khi mua sắm trên Shopee nhé!

Shopee

Mã giảm giá Shopee tháng 7/2024 dùng được 100%

Mã giảm giá Shopee cho khách hàng mới

Mã giảm giá Shopee 50k

Điện tử – Công nghệ

Điện gia dụng

Lịch miễn phí vận chuyển Shopee tháng 7/2024

Trong tháng 7/2024, lịch miễn phí vận chuyển Shopee như sau:

  • Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng tối thiểu 150k mỗi ngày.
  • Miễn phí vận chuyển cho một số đơn hàng trong ngày từ 99k.
  • Tặng miễn phí 2 mã vận chuyển mỗi ngày từ 5/8 – 8/8/2019.

Ngoài ra, mỗi tài khoản có sẵn 6 mã giảm giả miễn phí vận chuyển. Trước khi thanh toán, bạn chọn vào mục “Mã giảm giá” để lựa chọn.

Shopee là gì?

Shopee là trang thương mại điện tửtrụ sở tại Singapore, thuộc quyền sở hữu của tập đoàn SEA (ngày trước là Garena), được thành lập vào năm 2009 bởi CEO Forrest Li. Shopee hiện đang có mặt tại các quốc gia gồm có: Việt Nam, Singapore, Malaysia, Thái Lan, Indonesia, Đài Loan và Philipines.

Shopee la gì?

Được ra mắt trong năm 2015, Shopee Việt Nam đã trở thành 1 trong 3 sàn thương mại điện tử lớn nhất trong nước, có trụ sở tại Hồ Chí Minh. Ban đầu Shopee Việt Nam hoạt động theo mô hình C2C Marketplace, dần dần lai hóa với mô hình B2C.

Shopee Việt Nam cung cấp chính sách “Shopee đảm bảo”, chỉ thanh toán cho người bán sau khi người mua đã nhận được hàng hóa. Vào năm 2017, Shopee Mall được khai trương với cam kết đem lại những sản phẩm chính hãng tới tay người mua hàng.

Shopee Mall là gì?

Shopee Mall là gian hàng chính hãng được ra mắt chính thức vào tháng 10/2017. Shopee Mall cam kết cung cấp các sản phẩm chính hãng 100% tới từ rất nhiều thương hiệu nổi tiếng như: Samsung, Xiaomi, Juno, Anker, Vaseline,…

Shopee Mall là gì?

Với nhu cầu mua được những sản phẩm chất lượng từ hãng, Shopee Mall đã và đang đáp ứng một cách tốt nhất. Thông thường, các sản phẩm của gian hàng đảm bảo Shopee Mall luôn nhận được nhiều ưu đãi hơn.

Cụ thể là người mua hàng sẽ được miễn phí giao hàng, miễn phí đổi trả tới 7 ngày chứ không phải là 24 giờ như gian hàng bình thường. Đi kèm với những ưu đãi này thì chắc chắc giá thành của những sản phẩm sẽ cao hơn so với bình thường, nhưng bạn sẽ yên tâm vì không mua nhầm hàng kém chất lượng.

Mã giảm giá Shopee là gì?

Mã giảm giá Shoppe (hay Shopee Coupon, Shopee Voucher) là một đoạn ký tự có thể gồm chữ và số do Shopee hoặc các nhà bán hàng trên Shopee tạo ra. Các mã này được dùng để chiết khấu, giảm giá tiền khi mua hàng trên Shopee.

Bạn có thể giảm được 10k, 50k, 100k,.. hoặc 5%, 10%,… tùy vào giá trị của mã đó hoặc điều kiện của chương trình ưu đãi đi kèm. Ngoài ra, mỗi mã giảm giá đều có hạn sử dụngsố lượng nhất định, tùy thuộc vào quy định của từng sản phẩm.

Ngoài mã giảm giá, Shopee cũng có rất nhiều chương trình khuyến mãi, ưu đãi từ đối tác bán hàng, các ngân hàng trong ngoài nước dành cho thành viên. Đặc biệt là những ngày lễ lớn, sinh nhật của Shopee.

Shopee Xu là gì?

Shopee Xu là một đơn vị tiền do Shopee tạo ra, dùng để giảm tiền khi thanh toán đơn hàng trên website và ứng dụng của Shopee. Ngoài ra, bạn cũng có thể dùng Shopee Xu để đổi lấy mã giảm giá hoặc tham gia vào các chương trình khuyến mãi đặc biệt của Shopee.

Mỗi xu có giá trị tương đương 1 VND, không thể đổi thành tiền mặt hay chuyển cho thành viên khác. Shopee Xu cũng có thời hạn sử dụng và sẽ hết hạn vào ngày cuối cùng của tháng thứ 3 kể từ ngày nhận xu.

Bạn có thể nhận Shopee Xu bằng 3 cách:

  1. Mỗi đánh giá sản phẩm đạt tiêu chuẩn nhận được 100 Xu.
  2. Mỗi 20.000 VND giá trị đơn hàng trên Shopee Mall nhận được 100 Xu.
  3. Tham gia “Săn xu mỗi ngày” để nhận được 100 Xu.

Hãy tích lũy nhiều xu để nhận được các ưu đãi hấp dẫn từ Shopee bạn nhé!

Nhập mã giảm giá Shopee như thế nào?

Sau khi chọn các sản phẩm cần mua vào giỏ hàng, bạn có thể nhập mã giảm giá của Shopee trước khi tiến hành thanh toán. Bạn có thể nhập trực tiếp mã được lấy từ bài viết này hoặc sử dụng mã đã lưu trong tài khoản.

Bước 1: Nhấn vào ô “Mã giảm giá” tại màn hình thanh toán đơn hàng.

Hướng dẫn nhập mã giảm giá tại Shopee

Bước 2: Nhập mã giảm giá vào ô sau đó nhấn Áp dụng hoặc chọn mã đã lưu trong “Ví Voucher”. Bạn có thể chọn tối đa 1 mã giảm giá và 1 mã miễn phí vận chuyển.

Hướng dẫn nhập mã giảm giá tại Shopee

Kiểm tra lại điều kiện sử dụng của mã giảm giá và số tiền được giảm có tốt nhất chưa. Hãy nhập mã cho đến khi mức giảm giá nhận được là lớn nhất. Cuối cùng nhấn OK để hoàn tất.

Bước 3: Nhấn “Mua hàng” để tiến hành thanh toán cho đơn hàng.

Hướng dẫn nhập mã giảm giá tại Shopee

Chúc bạn chọn được những mã giảm giá tốt nhất trên Shopee. Đừng quên truy cập DEALNGON mỗi ngày để nhận được hàng ngàn khuyến mãi, Voucher hấp dẫn từ Shopee nhé!

Leave a Comment