Mã giảm giá Tiki tháng 5/2023: Giảm lên đến 50%

Bạn có dám thừa nhận với chúng tôi rằng: Bạn muốn mua rất nhiều sách và một số mặt hàng gia dụng trên Tiki?

Nhưng, dù cho đã giảm 25% thì số tiền cần phải thanh toán luôn nằm ngoài khả năng chi trả của bạn. Hoặc thậm chí lúc bạn định mua thì Tiki không còn khuyến mãi nữa.

DEAL NGON cũng hiểu được điều này và chúng tôi đã sưu tầm hàng trăm mã giảm giá Tiki mới nhất để chia sẻ cho bạn. Tất cả mã này được chúng tôi đăng tải tại bài viết này.

Nếu bạn đang tìm kiếm chúng, ngại gì mà không kéo xuống tìm nhỉ?

Mã giảm giá Tiki HOT cho mọi đơn hàng

[coupon title=”Mã giảm giá Tiki trên APP giảm 50k cho đơn hàng đầu tiên từ 500k” des=”Áp dụng cho hầu hết đơn đơn hàng trên Tiki App. Áp dụng cho đơn hàng từ 500k giảm tối đa 50k” category=”Nhiều ngành hàng” coupon=”TIKIAPP50″ percent=”50k” link=”https://rutgon.me/dealngon-tiki” expire=”Hạn dùng: 30/4″] [coupon title=”Mã giảm giá Tiki trên APP giảm 500k cho đơn hàng từ 15 triệu” des=”Áp dụng cho hầu hết đơn đơn hàng trên Tiki App ho đơn hàng từ 15 triệu” category=”Nhiều ngành hàng” coupon=”NMVRI7ASMC” percent=”500k” link=”https://shorten.asia/tZChaCWU” expire=”Hạn dùng: 30/4″] [deal title=”Săn DEAL HOT mỗi ngày cực hấp dẫn” des=”Chương trình giảm giá sốc mỗi ngày trên Tiki cho nhiều sản phẩm” category=”Nhiều ngành hàng” percent=”72%” link=”https://shorten.asia/t6scH3qG” expire=”Đang diễn ra”]

Mã giảm giá Sách Tiki và VPP

[coupon title=”Mã giảm giá tặng MIỄN PHÍ 1 quyển sách khi mua từ 5 quyển” des=”Áp dụng khi mua 5 quyển sách thiếu nhi ngoại văn trở lên, tặng miễn phí quyển có giá thấp nhất” category=”Sách” coupon=”FB4FREE1″ percent=”FREE” link=”https://shorten.asia/ND3WPQkk” expire=”Hạn dùng: 30/4″] [coupon title=”Mã giảm giá Free Ship cho mọi đơn hàng vào Thứ 7 và Chủ nhật” des=”Áp dụng khi mua sách ngoại văn do Tiki Trading phân phối” category=”Sách” coupon=”FBFREESHIP” percent=”FREE” link=”https://shorten.asia/ND3WPQkk” expire=”Hạn dùng: 30/6″] [deal title=”Mã giảm giá 10% cho các sản phẩm VPP” des=”Áp dụng cho các sản phẩm dụng cụ học sinh, máy tính khoa học lên đến 50%” category=”Văn phòng phẩm” percent=”50%” link=”https://shorten.asia/Gj17xv2x” expire=”Hạn dùng: 30/4″] [coupon title=”Mã giảm giá 10% cho các sản phẩm VPP, quà lưu niệm” des=”Áp dụng khi mua sách, văn phòng phẩm, quà lưu niệm” category=”Văn phòng phẩm” coupon=”VPPT04″ percent=”10%” link=”https://shorten.asia/ND3WPQkk” expire=”Hạn dùng: 30/4″]

Một số thông tin về Tiki

Tiki là gì?

Tiki là website Thương mại điện tử được thành lập từ tháng 3/2010 bởi doanh nhân trẻ Trần Ngọc Thái Sơn. Được khởi đầu với số vốn 5000 USD, sau nhiều năm thì Tiki đã tăng trưởng vượt trội và liên tục lọt TOP 10 trang thương mại điện tử khu vực ASEAN.

Tiki

Từ những ngày đầu thành lập, người tiêu dùng trong nước biết đến Tiki là trang bán sách lớn nhất Việt Nam. Hiện nay, Tiki đã phát triển 10 ngành hàng bao gồm: Sách, Điện thoại – Máy tính bảng, Thiết bị số – Phụ kiện, Thiết bị Điện gia dụng và Đời sống…

Kèm theo đó là rất nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn như: Flash Sale, Giựt cô hồn, Vòng xoay may mắn, Hội sách online, … và hàng ngàn deal giảm giá chất lượng.

Tiki ban đầu hoat động theo mô hình B2C và sau đó chuyển sang Marketplace giống Lazada. Nhưng Tiki vẫn đảm bảo chất lượng đơn hàng và thời gian giao hàng rất nhanh.

Mã giảm giá Tiki là gì?

Cũng giống như những website thương mại điện tử khác, Tiki cung cấp những giftcode dưới dạng mã số có thể bao gồm cả chữ cái và số (ví dụ: TIKI50K, TIKISALE123,…).

Mã giảm giá của Tiki được tung ra theo từng chương trình hoặc tặng cho mỗi tài khoản với thời hạn sử dụng tương ứng. Khi sử dụng những mã này khi thanh toán bạn sẽ được giảm tổng tiền hóa đơn mua hàng tùy vào giá trị của mã đó.

Ví dụ bạn mua hóa đơn sách với giá 500.000đ, bạn sử dụng mã giảm giá 50k tên là TIKI123. Sau đó đơn hàng của bạn được giảm 50k và bạn chỉ còn thanh toán 450.000đ mà thôi.

Mọi người nên lưu ý về thời gian sử dụng của những mã giảm giá nhận được. Có mã một vài ngày sẽ hết, có mã khoảng 1 tháng và có những mã hết sớm khi chương trình đủ số lượng. Bạn nên dùng một ứng dụng quản lý mã giảm giá để sử dụng kịp thời nhất.

Ngoài ra, khi bạn đã áp dụng mã giảm giá thì vẫn có một cách nữa để hạ giá tiền đơn hàng. Đó là Tiki Xu, chi tiết bạn tiếp tục xem bên dưới nhé!

Tiki Xu là gì?

Tiki Xu là một đơn vị tiền tệ, no dùng để thanh toán mọi đơn hàng khi mua sắm tại Tiki. 1 Tiki Xu tương đương với 1 VNĐ, như vậy sở hữu 5000 Tiki Xu tức là bạn có 5000 VNĐ trong tài khoản.

Mỗi khi bạn yêu cầu hoàn tiền đơn hàng đã thanh toán, bạn sẽ nhận được Tiki Xu vào tài khoản. Số xu này dùng để thanh toán cho những đơn hàng kế tiếp.

Có nên mua hàng tại Tiki hay không?

Nhiều bạn hoang mai khi thấy trên Facebook hay Tinh tế xuất hiện những bài viết về “Tiki lừa đảo”. Chắc chắc bạn sẽ phân vân có nên tiếp tục mua hàng tại Tiki hay không?

Đầu tiên, chúng ta cần khẳng định một lần rằng Tiki là một trong 3 website thương mại điện tử lớn nhất Việt Nam. Họ liên tục đạt nhiều thành công, những chứng nhận và cách khoản đầu tư siêu khủng.

Như vậy nếu thực sự họ lừa đảo người mua hàng thì chắc chắc họ sẽ bị người dùng tẩy chay. Ngược lại, một thống kê của Brands Việt Nam cho biết đầu năm 2017 thì Tiki có 85% khách hàng hài lòng và chỉ có 0.95% tỉ lệ đổi trả.

Chúng ta cũng đã thấy rõ sự uy tín cũng như chất lượng dịch vụ của Tiki là vô cùng tốt. Chỉ một con số rất nhỏ người mua hàng cảm thấy không hài lòng như: giao chậm, hàng không đạt yêu cầu,… thì họ có thể quy chụp Tiki lừa đảo.

Đôi khi đây cũng có thể là một số chiêu trò của một số nhà cung cấp để hạ thấp đối thủ cùng ngành hàng trên Tiki. Nên mọi người nên nghe thông tin từ nhiều nguồn uy tín để có cái nhìn chính xác nhất.

Như vậy, DEAL NGON có thể kết luận rằng Tiki vẫn là một trong những nơi mua hàng trực tuyến tốt nhất, đặc biệt là sách. Mọi người nên mua vào những đợt giảm giá để nhận được ưu đãi tốt nhất.

Chính sách giao hàng và đổi trả của Tiki

Tiki hỗ trợ 2 loại hình giao hàng là: Giao hàng tiêu chuẩn và Giao hành nhanh (TikiNow).

– Giao hàng tiêu chuẩn: Miễn phí cho đơn hàng từ 150k tại HCM, HN và từ 250k với các tỉnh khác trên toàn quốc. Với những đơn hàng dưới 150k thì Tiki tính phí từ 12k – 18k.

– Giao hàng nhanh: Áp dụng mức phí 29k/đơn hàng, có ưu đãi đặc biệt khi mua theo gói.

Tiki cam kết đơn hàng là sản phẩm mới và 100% chính hãng. Tuy nhiên đôi lúc sẽ xảy ra sơ sót và Tiki cũng cam kết bảo vệ khách hàng bằng chính sách đổi trả như hình bên dưới:

Chính sách đổi trả của Tiki

Nếu có yêu cầu hỗ trợ thì mọi người có thể liên hệ thông tin bên dưới:

BÀI VIẾT THAM KHẢO

Giới thiệu về Tiki.vn. https://tiki.vn/gioi-thieu-ve-tiki. Ngày truy cập: 11/04/2019

Điểm nổi bật của Tiki trong tiếp thị thị trường. https://www.brandsvietnam.com/congdong/topic/10944-Diem-noi-bat-cua-Tiki-trong-tiep-thi-thi-truong. Ngày truy cập: 13/04/2019

Leave a Comment